10 lời chúc sinh nhật hay, hài hước và ý nghĩa nhất

Những lời chúc sinh nhật hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa sẽ thể hiện cho sự yêu thương và quan tâm của bạn muốn gửi đến người nhận nhân ngày đặc biệt. Sinh nhật bạn bè hay người thân nên chúc gì?

1. Tin nhắn này không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như bạn – người đang đọc nó. Chúc sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười nha bạn!

lời chúc sinh nhật hay nhất

2. Nhân dịp sinh nhật lần thứ… của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

3. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

lời chúc sinh nhật hay nhất

4. Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!

lời chúc sinh nhật ý nghĩa nhất

5. Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Chúc mừng sinh nhật…

lời chúc sinh nhật ý nghĩa nhất

6. Mỗi một ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm tôi được may mắn khi biết bạn! Chúc mừng sinh nhật một người bạn tuyệt vời.

7. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ

Happy birthday to you

Bạn của tôi tươi sáng như vầng trăng

Hãy giữ cho cuộc sống của bạn thật là hạnh phúc

Bạn của tôi mà tựa như những vì sao

Xin hãy giữ cho cuộc đời bạn luôn lấp lánh

Chúc bạn sinh nhật vui vẻ

Trên trái đất này, trên hành tinh này, tôi yêu bạn nhất!

lời chúc sinh nhật ý nghĩa nhất

8. Sinh nhật Ba, con chúc ba luôn mạnh khỏe có thêm nhiều nghị lực để luôn là chỗ dựa vững chắc cho má và các em, ba nhé. Chúc ba sẽ được may mắn hơn trong năm nay và nhiều điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ba! Thương ba thật nhiều!

9. Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật mẹ, con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!

 

————————————————————————————-

Tags: qua sinh nhat, thiep sinh nhat, hoa tang sinh nhat, mau hoa sinh nhat

qua tang sinh nhat

viet thiep sinh nhat

mau hoa sinh nhat dep

Cách làm quà tặng sinh nhật bằng tay đơn giản

Hướng dẫn cách viết thiệp sinh nhật hay nhất

8 mẫu hoa đẹp nhất chúc mừng sinh nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19009406