6 chủ đề trang trí cực xinh miễn phí cho bé yêu tại Cuốn N Roll trị giá 2,5 triệu

Thấu hiểu được mong muốn của cha mẹ dành tặng con một món quà đặc biệt nhất trong ngày sinh nhật, Cuốn luôn sẵn sàng được đồng hành cùng các gia đình lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cùng bé yêu với chi phí cực hấp dẫn.

Khi tổ chức sinh nhật, đặt tiệc tại Cuốn N Roll tại 3 cơ sở, các bé sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt là 1 gói trang trí trị giá 2,500,000 đồng. Với rất nhiều chủ đề từ nhân vật hoạt hình đến các tựa phim hấp dẫn như Elsa, Minion, Hello Kitty phù hợp với sở thích của cả bé trai và bé gái cho bố mẹ thỏa sức lựa chọn.

Mickey hồng xinh xắn

Mickey hồng xinh xắn cho các bé gái

Esla dịu dàng

Ice Age cho các bé năng động

Những chú minion rựa rỡ sắc màu

Mèo Hello Kitty hồng cho các bé gái xinh xắn

Màu xanh tươi mát cho các bé trai

Chỉ cần đặt tiệc từ 3 mâm trở lên gia đình sẽ nhận được gói ưu đãi trang trí tiệc cho bé từ A đến Z hoàn toàn MIỄN PHÍ trị giá 2,500,000 đồng.
Nếu đặt tiệc 2 bàn phụ thu thêm 500,000 đồng cho gói trang trí.
GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 15% TỔNG HÓA ĐƠN ĐỒ ĂN (KHÔNG BAO GỒM ĐỒ UỐNG, LẠC, KHĂN LẠNH VÀ TRÁNG MIỆNG) VÀ SỞ HỮU THẺ THÀNH VIÊN VỚI CỰC NHIỀU ƯU ĐÃI

Ngoài những phần quà đi kèm hấp dẫn kể trên, khi đặt tiệc cho bé tại Cuốn N Roll, tất cả các khácch hàng cũng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 10-15%/tổng hóa đơn và nhận ngay 1 thẻ thành viên bao gồm nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân trong suốt cả năm.

Bạn đang phân vân lựa chọn một địa điểm tổ chức tiệc thôi nôi cho bé đẹp, độc đáo, với những ưu đãi hấp dẫn, dịch vụ trọn gói, giá cả phải chăng?

Hãy điền ngay thông tin của bạn vào form https://goo.gl/cPYk8L hoặc liên hệ Hotline 0165 580 5848 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tổ chức thôi nôi tại Cuốn N Roll nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19009406