Các món ăn vặt ngon ở Hà Nội

Hà Nội được mệnh danh là “thiên đường ăn vặt” với rất nhiều món ăn vặt ngon trên khắp các con phố. Hãy cùng Cuốn điểm qua danh sách những món ăn vặt ngon tham khảo nhé!

Mỳ tôm chanh

các món ăn vặt hà nội

Bát mỳ tôm chanh hầu hết ở khắp các hàng quán đều có hương vị tương tự nhau, không rau cải không gì thêm thắt màu mè, ai oách lắm có thể gọi thêm gói bò khô rắc lên, hay cái xúc xích ăn kèm, không thì một bát mỳ được bưng ra vẫn còn đậy nắp nóng lục bục cũng đủ để bạn phát thèm. Thật lạ là cũng chỉ mỳ tôm chanh dội nước sôi như ở nhà thôi, thế mà đứa nào cũng cứ phải tìm cách ra đây ăn mới chịu được, xong rồi bảo: “Chẳng hiểu sao ăn ở đây thấy… ngon hơn ở nhà”.

Bánh tráng nướng

các món ăn vặt hà nội

Bánh tráng nướng – Bánh tráng nướng là món ăn du nhập từ miền lạnh Đà Lạt nên không quá khó hiểu khi đây cũng là món ăn vặt cực thích hợp trong tiết trời Hà Nội tháng Ba. “Pizza Việt Nam” thường được bán gần các trường học, hoặc bạn có thể thưởng thức ở Hàng Tre, nơi bán bánh tráng nướng gần như đầu tiên tại Hà thành.

Cút lộn xào me

các món ăn vặt hà nội

Trứng cút lộn bình thường vốn đã ngọt, mềm, nhỏ nhỏ vừa miếng, rất dễ ăn, nay lại được quyện trong loại nước sốt me chua cay, ngòn ngọt, mằn mặn, càng trở nên đậm đà, ngon miệng. Lúc nhâm nhi, thi thoảng thấy sần sật, bùi bùi, thơm thơm vị lạc với hành phi thật thú vị. Khó ai có thể cầm lòng trước sức hấp dẫn của một đĩa cút lộn vào me, nhất là khi ngoài trời mưa rả rích và se lạnh như thế này.

Tteokbokki

các món ăn vặt hà nội

Được bán cả 4 mùa trong các nhà hàng đồ ăn Hàn Quốc nhưng đến khi trời vào đông bánh gạo Tteukbokki mới thật sự tạo nên cơn sốt ở những quán ăn đường phố. Tteukbokki được nhiều bạn sinh viên, học sinh chọn làm món kinh doanh vì khácc biệt, mùi hương và màu sắc tỏa từ chảo tteubokki vừa lạ lẫm vừa hấp dẫn với những ai đã quen thuộc món ăn thuần Việt. Mỗi viên bánh gạo trơn mềm, nhạt mà cay xè lưỡi, cực hợp không khí se lạnh.

Nhà hàng Cuốn n Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong – Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
19009406