Khám phá nét ẩm thực đường phố đặc sắc của các quốc gia trên thế giới.

“Street food around the world” hay món ăn đường phố vòng quanh thế giới, là một bộ phim truyền hình giải trí thực tế hấp dẫn và bổ ích được dẫn dắt bởi nam diễn viên Ishai Golan. Bộ phim được sản xuất bởi công ty truyền thông Ananey và được phát sóng trên toàn thế giới trên các kênh truyền hình như National Geographic và Discovery. Sê ri truyền hình này đã thực hiện được 2 mùa và mùa thứ ba hiện đang được phát triển.

Trong mỗi tập phim, nhân vật chính Ishai Golan sẽ tìm hiểu nguồn gốc và công thức nấu ăn của các món ăn địa phương ngon nhất và đáng ngạc nhiên trên thế giới tại một quốc gia. Ishai đi đến một thành phố khác nhau và trong khoảng thời gian 24 giờ, anh gặp gỡ với người dân địa phương và phải ăn bất cứ điều gì họ ăn. Bộ phim đưa người xem vào một cuộc hành trình thú vị để khám phá những viên đá quý ẩm thực của các quầy hàng thực phẩm, chợ truyền thống hay những món ăn kì lạ đầy màu sắc và những nhà hàng nổi tiếng tại địa phương, thu hút hàng trăm người qua lại mỗi ngày.

Cùng thưởng thức đồ ăn khắp mọi nơi trên thế giới

Nếu như ẩm thực là niềm đam mê của bạn nhưng bạn lại không có cơ hội để đi du lịch và thưởng thức hết những món ăn đường phố đặc sắc nhất trên thế giới, thì đây chính là một món quà dành cho bạn. Chỉ cần ngồi trước máy thu hình trong 30 phút và dạo bước khắp những nền ẩm thực lớn nhất hành tinh. Hãy cùng Ishai đi đến Istanbul, Maroc ngập tràn các loại gia vị độc nhất; thưởng thức pizza tuyệt hảo ở Napoli; thiên đường bánh ngọt có một không hai ở kinh đô Paris hoa lệ hay tìm về nét cổ xưa trong nền ẩm thực giao thoa tại Hà Nội… Đi qua 23 thành phố, sự hiểu biết của bạn về ẩm thực thế giới hẳn sẽ tăng lên đáng kể!

Hiện nay chương trình “Street food around the world” mùa thứ hai đang được phát sóng trên kênh truyền hình National Geographic channel và bạn cũng có thể tìm thấy các tập phim được làm phụ đề tiếng việt trên youtube.

Nhà hàng Cuốn n Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong – Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Trả lời

19009406