5 lí do "đừng" nên ăn món nem cua bể ở Cuốn N Roll

1. Món nem cua bể ở Cuốn N Roll được làm từ những nguyên liệu sạch nhất và được lựa chọn cẩn thận nhất.

  • Cua bể tươi: Cuốn N Roll lựa chọn những con cua bể tươi từ đất cảng Hải Phòng để đảm bảo sau khi chế biến, thịt cua vẫn sẽ giữ được chất lượng tốt nhất. Thịt cua phải giữ được độ tươi, độ thơm của nó.
  • Thịt heo: được mua từ nơi đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, có kiểm định cẩn thận. Với tâm huyết và trách nhiệm nghề nghiệp, Cuốn luôn chọn những nguyên liệu sạch và được kiểm định rõ ràng. Bước vào nhà Cuốn, mọi nỗi lo về vệ sinh an toàn thực phẩm hay tình trạng thực phẩm bẩn đang nóng lên từng ngày sẽ không còn nữa.
  • Vỏ bánh đa, rau thơm, gia vị… khácc cũng được Cuốn chọn lựa cẩn thận để đảm bảo rằng chất lượng đạt chuẩn từ từng vỏ bánh đa một. Các bạn không biết chứ nhà Cuốn cũng tự trồng rau sạch đó.Vì thế nên nguyên liệu rau ở Cuốn sẽ không có chuyện rau phun thuốc kích thích, thuốc hóa học tùy tiện đâu ạ.

2. Thưởng thức món nem của bể của đất cảng ngay tại Hà Thành bởi Cuốn N Roll

Những người con đất cảng xa quê, nếu như lâu lâu không thưởng thức món đặc sặc nem cua bể có thể tới Cuốn N Roll để tìm lại hương vị quê nhà. Cuốn N Roll không đảm bảo rằng sẽ giống 100% nhưng ít nhất sẽ cho các bạn cảm nhận được rõ rệt món nem của bể đặc sản này.

Con người ta thường quá bận rộn để có thể dành thời gian về quê hương mình bởi cuộc sống, bởi công việc. Nhiều lúc thèm lắm, nhớ lắm vị quê nhà mà không có nhiều thời gian. Nhưng chỉ cần tranh thủ thời gian buổi trưa hay ngày cuối tuần thôi, đến với Cuốn N Roll, chúng ta sẽ được thưởng thức món nem của bể cũng như thỏa mãn nỗi niềm nhớ quê.

3. Món nem cua bể – sự kết hợp hoàn hảo giữa thịt và rau

Nguyên liệu chính của món nem cua bể là thịt cua, thịt heo và ăn kèm cùng rau với nước chấm. Nếu như những món mặn khácc sẽ chỉ gồm có thịt, chúng ta ăn nhiều sẽ gây cảm giác ngấy. Tuy nhiên, với món nem cua bể thì ta sẽ cảm nhận được một hương vị cực kì khácc. Đó là vị đậm đà, vị béo của thịt heo, vị ngậy và thơm của thịt cua kết hợp với rau thơm, với vị chua ngọt của nước chấm.

Ăn một miếng, hai miếng thậm chí nhiều hơn nữa cũng không khiến ta thấy ngán. Cảm giác trung hòa giữa một bên là thịt, một bên là rau khiến ta thấy thanh đạm vô cùng.

4. Món nem cua bể – món ăn tốt cho sức khỏe

Với niềm đam mê “Cuốn”, Cuốn N Roll luôn muốn mang đến cho khácch hàng những món cuốn nhiều rau, nhiều chất xơ, ít chất béo, tốt cho sức khỏe.

Vì vậy món nem cua bể cũng không là ngoại lệ. Món nem dù có thịt, nhưng vẫn ăn kèm với rau rất nhiều. Các chị, các mẹ không phải lo lắng bị tăng cân nếu ăn nhiều món nem cua bể này.

5. Thưởng thức món nem cua bể và hơn cả thế nữa

Đến với Cuốn N Roll, các bạn không chỉ có cơ hội thưởng thức món nem cua bể mà còn có cơ hội thưởng thức những món cuốn khácc nữa. Đặc biệt hơn, đến với Cuốn cũng là lúc cả gia đình, bạn bè hay người thân của các bạn có cơ hội được gặp gỡ nhau. Nhất là với dịch vụ tổ chức sinh nhật, cả gia đình sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa bên nhau.

Ăn uống chỉ là một phần, cái quan trọng hơn cả đó là những khoảnh khắc cả gia đình sum vầy, trò chuyện và có những bức ảnh ý nghĩa. Có gì đẹp hơn hình ảnh cả bố mẹ, con cháu và đại gia đình có bữa cơm ấm cùng bên nhau chứ?

Trên đây là 5 lí do đừng nên ăn món nem cua bể ở Cuốn N Roll vì bạn sẽ cần dẫn cả nhà đi ăn, vì bạn sẽ mất 1 đến 2 tiếng để ăn uống của đại gia đình, vì bạn sẽ cảm nhận được vị món cua bể như thế nào. Có người khách từng nói rằng “Anh ăn một miếng nhưng lại muốn ăn thêm vài miếng nữa, vị khác lạ lắm em ạ”. Không chỉ có vậy, ăn món nem cua bể ở Cuốn cũng là cơ hội để bạn gần gũi với gia đình mình hơn, có những khoảng thời gian ấm cúng hơn. Món nem cua bể hay các món cuốn ở Cuốn N Roll luôn luôn mang đến cho người thưởng thức những cảm giác lạ lùng và ý nghĩa đến thế. Nếu bạn không muốn cảm nhận từng giây, từng khoảnh khắc ấy như thế nào thì tùy bạn!

Nhà hàng Cuốn n Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong – Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Trả lời

19009406