Ăn trưa ngon, đẹp, rẻ ở Hà Nội

Vào mùa hè oi nóng, bữa trưa mát mẻ với những món ăn thanh đạm, nhiều rau xanh tươi mát không chỉ giúp cho bạn ăn ngon miệng hơn mà còn giúp bạn có thêm những chất dinh dưỡng cần thiết để bổ sung năng lượng và giải nhiệt cho cơ thể.

Với tiêu chí ăn ngon, ăn sạch và bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, những món cuốn đến từ khắp các vùng miền sẽ là lựa chọn hợp lý cho bữa trưa văn phòng của bạn trong mùa hè này.

Đặc điểm chung của các món cuốn Việt là rất thanh, dễ ăn mà cũng dễ “ghiền”, đặc biệt là trong thời tiết nóng của mùa hè. Một cuốn ngon bao gồm đủ các loại rau xanh khác nhau, mỗi loại rau mang một vị riêng biệt được kết hợp khéo léo cùng các loại thịt, bánh tráng và nước chấm đặc trưng tạo nên những cuốn ngon nhẹ nhàng mà gói trọn cả 5 cung bậc vị giác: chua, cay, mặn, ngọt, chát.

Tự tay cuốn một cuốn ngon với các loại rau rừng tươi ngon và bánh tráng, chấm kèm nước chấm đậm đà, bạn sẽ cảm nhận được cái tinh tế của ẩm thực Việt khi sáng tạo ra những món ăn hoàn hảo cho thời tiết mùa hè.

“Lần đầu ghé Cuốn N Roll là vào bữa trưa ngày khai trương của nhà hàng ở Hoàng Đạo Thúy, mình đã rất ấn tượng với sự đa dạng và tươi ngon của các món cuốn ở đây. Với chị em văn phòng như mình, những món cuốn rất tốt cho việc dữ dáng nên các chị em đồng nghiệp vẫn thường xuyên quay lại đây ăn trưa lắm, mỗi lần thử một món cuốn khác nhau, có hôm lại chọn cơm rang hay phở xào đơn giản thôi. Không gian nhà hàng sạch sẽ, mát mẻ nên yên tâm hơn hẳn.” Chị Minh khách hàng của Cuốn N Roll cho biết.

Ghé thăm nhà hàng Cuốn N Roll vào một bữa trưa mùa hè, thực khách sẽ được chu du đến cả ba miền của đất nước để thưởng thức đủ loại món cuốn ngon đặc trưng của từng vùng miền; không chỉ ngon miệng mà con đẹp mắt, tốt cho sức khỏe, hợp túi tiền và đặc biệt là vô cùng hợp trong mùa hè.

Hãy ghé Cuốn N Roll trong một buổi trưa hè và nếm thử một phần cuốn phơi sương, cuốn bánh xèo hay cuốn nem lụi, biết đâu bạn lại phát ghiền và “mê mẩn” các món cuốn luôn đó.

Nhà hàng Cuốn n Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong – Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Trả lời

19009406