Bật mí bí mật đằng sau dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé tại Cuốn N Roll

Trang trí tiệc sinh nhật độc đáo

Đến với dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé tại Cuốn N Roll, tiệc sinh nhật của bé sẽ được trang trí theo phong cách độc đáo và sáng tạo mà chưa có bất kì nơi nào có. Style của tiệc sinh nhật cho bé sẽ được chia thành 2 phong cách: cho bé trai và cho bé gái. Với bé gái, tiệc sinh nhật sẽ được trang trí theo phong cách tạo hình mang đậm chất ngọt ngào, đáng yêu, dễ thương y hệt như trong chuyện cổ tích của các nàng công chúa. Chủ đề trang trí tiệc cho các bé gái đa dạng, như nữ hoàng băng giá Elsa, mèo con Kitty…

Với các bé trai, Cuốn N Roll cung cấp chủ đề vui nhộn, tinh nghịch, hợp với tính cách của các bé trai: Minion, Kỷ băng hà…

Dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói Cuốn N Roll sẽ lo các khâu từ A đến Z để tạo nên một buổi tiệc sinh nhật trọn vẹn cho bé. Cha mẹ và gia đình các bé không cần phải lo lắng điều gì. Việc duy nhất cha mẹ bé cần làm đó là đưa bé và cả gia đình đến buổi tiệc.

Cuốn N Roll hiểu được rằng sinh nhật của bé làm một ngày vô cùng ý nghĩa đối với bé và cả gia đình. Ngày sinh nhật trở thành một ngày đánh dấu sự có mặt của bé, là một ngày để cha mẹ và cả nhà thể hiện tình cảm của mình với bé. Và ngày sinh nhật còn là ngày để gia đình sum vầy. Thực sự chứng kiến những buổi tiệc sinh nhật có đầy đủ ông bà, cha mẹ, con cháu sum vầy, hát bài hát sinh nhật, chụp những tấm ảnh đầy ắp nụ cười là một trong những động lực lớn nhất để Cuốn N Roll cố gắng từng ngày. Cuốn N Roll cố gắng để hoàn thiện hơn nữa dịch vụ tổ chức sinh với mong muốn mang đến những khoảnh khắc đẹp nhất, hạnh phúc cho bé và cả gia đình.

Lưu lại khoảnh khắc ý nghĩa

Mỗi buổi tiệc sinh nhật cho bé qua đi cũng là lúc cha mẹ và gia đình bé hay cả những người tổ chức chương trình cũng đều cảm thấy có chút tiếc nuối. Tiếc nuối vì không phải lúc nào cũng có thể cùng nhau sum vầy đông đủ như vậy. Tiếc nuối vì không phải lúc nào cũng cơ hội được nhìn ngắm khuôn mặt rạng rỡ của bé, của cả nhà.

Vì vậy, với mỗi buổi tiệc sinh nhật, Cuốn N Roll đều giúp cả nhà lưu lại những tấm ảnh đẹp nhất, nắm bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất của bé cho đến cả nhà. Để rồi sau này, khi các bé lớn lên, các bé có thể nhìn lại những tấm ảnh đó, và trân trọng gia đình hơn nữa.

Trên đây là 3 bí mật về dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé tại Cuốn N Roll mà Cuốn muốn bật mí ngày hôm nay. Chắc chắn rằng đến với Cuốn, ngày sinh nhật của bé sẽ trở thành một ngày ý nghĩa với bé và cả gia đình.

Còn bạn? Bạn có muốn cả nhà mình cũng có một buổi tiệc sinh nhật ý nghĩa như thế? Bạn muốn dành tặng cho đứa con bé bỏng của mình một buổi tiệc như vậy? Hãy liên hệ với Cuốn N Roll ngay nhé!

Gọi ngay Hotline ☎️ 0914 333 711 để được tư vấn từ A đến Z về dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé với những siêu ưu đãi


5 Lý Do Khiến Bố Mẹ Chọn Cuốn & Hoolong Làm Địa Điểm Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bé

✨ Dịch vụ trọn gói, đa dạng các concept trang trí

✨ Thực đơn đa dạng - bổ dưỡng với nguồn nguyên liệu an toàn

✨ Không gian sang trọng, riêng tư, rộng rãi

✨ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

✨ Chi phí hợp lý với những ưu đãi hấp dẫn


Nhà hàng Cuốn N Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong - Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Bài viết tham khảo

 

Trả lời

19009406