Hướng dẫn cách gọi ship đồ ăn Hà Nội

Với thời tiết luôn Hà Nội cực kì thất thường, không nắng bỏng rát tay chân thì cũng mưa rào lụt lội, thì việc ra ngoài ăn trở nên khó khăn và vô cùng bất tiện, đặc biệt với các bạn làm công sở thời gian ăn trưa cũng không có nhiều. Chính vì thế, dịch vụ ship đồ ăn Hà Nội ngày càng phát triển và được nhiều người sử dụng. Bình thường, khi muốn ăn bạn sẽ gọi thẳng trực tiếp đến quán để đặt, nhưng nếu cửa hàng đó không có dịch vụ ship hàng thì cũng đừng lo lắng vì còn có những cách khác để ship đồ ăn siêu nhanh và tiết kiệm ở Hà Nội đấy.

1. Group Ship tìm người – người tìm ship

Cách gọi ship đồ ăn Hà Nội

Bạn chỉ cần lên facebook và gõ từ khóa này vào ô tìm kiếm thì ngay lập tức sẽ có hàng chục kết quả trả về, bạn có thể vào bất kì group nào sẽ thấy hoạt động ship tìm người – người tìm ship rất tích cực.

Lúc này, bạn chỉ cần viết tên cửa hàng bạn muốn mua và số tiền ship bạn mong muốn trả cho người nhận mua hộ và đợi có người nhận ship thôi. Thông thường, chỉ cần khoảng 5s sau khi bạn đăng status vào nhóm sẽ có người nhận và liên hệ với bạn để xác nhận nếu khoản tiền ship bạn đưa ra là hợp lí hoặc trên cung đường thuận tiện với các shipper. Tuy nhiên, cũng vì tính tự phát nên nếu và giờ cao điểm hay thời tiết xấu sẽ rất ít người nhận đơn hoặc sẽ mặc cả với mức giá rất cao.

2. Ứng dụng AhaMove

Cách gọi ship đồ ăn Hà Nội

AhaMove là nền tảng giúp kết nối nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khácch hàng thông qua ứng dụng di động một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng AhaMove trên cả website hoặc tải ứng dụng về điện thoại trong Apps Store hoặc CH Play để trải nghiệm cực tiện lợi.

Chỉ cần nhập điểm đi là cửa hàng bạn muốn mua hàng, điểm đến là vị trí hiện tại của bạn, trong phần ghi chú ghi rõ đồ muốn mua, giá tiền và nhấn tìm xe, sau đó sẽ có tài xế nhận và bắt đầu di chuyển. Sử dụng AhaMove, bạn có thể theo dõi được hành trình của tài xế và biết được bao lâu nữa tài xế sẽ đến chỗ mình, cùng với đó giá cả sẽ được thể hiện rõ ngay khi bạn tìm xe, không mất phí mua hộ nữa nhé. Vô cùng tiết kiệm và tiện lợi đúng không?

3. DeliveryNow

Cách gọi ship đồ ăn Hà Nội

DeliveryNow là dịch vụ “Đặt món & Giao tận nơi” với tiêu chí bạn có thể đặt món tại bất cứ hàng quán nào mà mình mong muốn, phù hợp để gọi đồ ăn trưa, ăn nhẹ cho xế chiều và ăn tối. Tại website deliveryNow có hơn 3.000 quán ăn trên khắp cả nước, từ các nhà hàng sang trọng cho đến các quán vỉa hè với menu chọn món đa dạng và chi tiết, bao gồm giá và hình ảnh món ăn rõ ràng. Vì vậy bạn sẽ biết chính xác được những món mình sắp ăn như thế nào cũng như giá cả ra sao.

Các bạn vừa có thể thưởng thức những món ăn, thức uống mà mình yêu thích, nhưng lại chẳng cần di chuyển đi xa. Bất kể thời tiết nắng, mưa, ban đêm hay ban ngày, chỉ cần nhấc điện thoại lên alo gọi món thì sẽ có ngay các shipper đến giao món ăn tận nơi cho bạn luôn. Đặc biệt, deliveryNow còn phục vụ giao hàng cho “các cú đêm” đến 11h30 mọi lúc mọi nơi và luôn là người đồng hàng với các anh em mê bóng đá.

Nhà hàng Cuốn n Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong – Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19009406