Mẹo vặt nhà bếp chưa tốn đến 20 giây của bạn

Với những mẹo vặt nhà bếp sau, Cuốn N Roll hy vọng sẽ giúp các chị, các mẹ có thể áp dụng ngay và luôn vào trong cuộc sống để mình có nhiều thời gian hơn, thậm chí có thêm thời gian chăm sóc cho bản thân nữa với 6 mẹo vặt nhà bếp không thể không biết.

Bóc trứng dễ dàng

Sau khi luộc trứng xong, đập nhẹ vỏ trứng rồi cho vào một cái lọ. Bạn lắc mạnh khoảng 10 giây. Với mẹo vặt nhà bếp này, bạn có thể bóc vỏ trứng dễ dàng.

Bóc tỏi nhanh chóng

Tương tự như bóc trứng ở trên, bạn cho tỏi vào một cái lọ. Đậy nắp, rồi lắc mạnh. Vỏ tỏi dễ dàng bung ra mà không cần phải bóc từng nhánh một như trước kia nữa. Với mẹo vặt nhà bếp này, thật tiện lợi phải không?

Bóc vỏ Kiwi

Thay vì phải gọt vỏ từng quả kiwi một, bạn hãy bổ đôi quả kiwi. Lấy một chiếc cốc thủy tinh, lấy nửa quả đó tì vào miệng cốc sao cho bỏ được vỏ. Hãy xem clip bên dưới để dễ hình dung hơn mẹo vặt nhà bếp này nhé.

Cắt chuối thành từng miếng nhỏ

Thay vì phải lột vọt, thái chuối thành từng khúc, từng khúc một, chỉ cần một dụng cụ nhỏ bạn có thể làm được điều này mà không cần thái. Chi tiết mẹo vặt nhà bếp này có ở clip bạn nhé.

Thái ớt chuông

Thái ớt chuông như thế nào cho ngon mắt mà đều? Bạn bổ ớt chưa thành 3 phần. Phần thứ nhất khoảng ¼ quả, gồm cả cuống. ¾ còn lại là thân quả và ¼ còn lại thành 1 phần. Sau đó bổ phần ¾ ra, bỏ hạt, và thái theo mong muốn. Xem clip để hình dung dễ dàng hơn.

Bóc vỏ khoai tây

Rửa sạch khoai tây, khía nhẹ trên lớp vỏ một vòng tròn đủ sâu. Sau khi luộc, bạn dễ dàng bỏ lớp vỏ đó đi được.

Để dễ dàng hình dung hơn về những mẹo vặt nhà bếp này, Cuốn N Roll gửi bạn clip xong. Chắc chắn với những mẹo vặt đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Cả nhà mình cùng xem chi tiết hơn qua link này nhé: https://www.youtube.com/watch?v=af3dEbAd4Os

Nhà hàng Cuốn n Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong – Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19009406