Những đồ uống ngon mùa đông Hà Nội

Sáng nay, gió thu đã bắt đầu ùa về, bên cạnh những món ăn vặt nóng hổi thì thức uống ấm lòng cho ngày Hà Nội trở gió cũng được dân tình săn lùng tìm kiếm.

  1. Sữa đậu nành nóng

Sữa đậu nành là đồ uống có nhiều chất thích hợp cho cả mùa đông lẫn mùa hè. Đây cũng là món đồ uống thân thiện cho sức khỏ, bổ dưỡng, giản đơn.

do uong ngon mua dong

Mùi thơm sữa đậu nành nóng rất dễ chịu và hấp dẫn. Khi ngửi mùi hương sữa đậu nành nóng tỏa ra từ nồi sữa sóng sánh, mình lại nhớ đến cảm giác khi ở một quán buổi sáng sớm, bên hiên cửa sổ với cái lạnh của không khí cùng ly sữa đậu ấm nóng tỏa khói.

  1. Chocolate nóng và kẹo dẻo

do uong mua dong

Chocolate nóng và kẹo dẻo là sự kết hợp hoàn hảo. Những viên kẹo dẻo tan chảy tạo lên lớp kem trên cốc chocolate. Tuy nhiên, để làm được lớp kem bông ngon lành thì chocolate của bạn phải đủ độ nóng để làm tan chảy những viên kẹo dẻo.

  1. Trà La Hán:

do uong mua dong

Quả La Hán có tác dụng tiêu viêm, trị ho, mát gan, bổ phổi, chống kháct. Bạn uống quả La Hán trong mùa hè còn có thể trị say nắng, giảm nhiệt. Mùa đông, bạn dùng món này sẽ làm mềm và giữ ẩm cổ họng. Hơn nữa, vì nhiệt lượng thấp nên trà La Hán rất thích hợp cho những bệnh nhân bị tiểu đường hay người đang trong thời kỳ giảm béo.

  1. Cappuccino

Cappuccino là một loại café nổi tiếng đến từ Ý, thứ đồ uống ấm áp, quyến rũ, nhẹ nhàng. Một cốc cappuccino là sự kết hợp của café espresso đặc, của sữa nóng, và sữa sủi bọt. Cappuccino như là một nàng thơ của nước Ý, được khoác lên mình chiếc áo rải cacao mỏng nhẹ tinh xảo nghệ thuật.

do uong mua dong

Đồ uống này thường được phục vụ trong cốc sứ giữ ấm, có thành dầy dặn và được hâm đủ ấm. Hương vị cùng sự tạo hình độc của cappuccino chính là sự quyến rũ của loại đồ uống này.

  1. Trà đen, gừng

do uong mua dong

Gừng tươi xay lấy nước, trà đen, đường đỏ. Tránh cảm gió, bổ máu. Trà đen với gừng có thể giúp bạn tránh cảm gió hoặc vừa bị cảm nhẹ. Tuy nhiên, món này không thích hợp trong trường hợp bạn đã bị cảm nặng.

Nhà hàng Cuốn n Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong – Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19009406