Những món ăn ngon nhất Việt Nam đối với khách du lịch

Những món ăn ngon nhất Việt Nam trong lòng du khách phương Tây là gì? Bài viết dưới đây được chia sẻ bởi những số liệu tham khảo từ hơn một ngàn khách du lịch để tìm ra những cái tên ấn tượng nhất. Hãy cùng Cuốn N Roll khám phá những nét đẹp của ẩm thực Việt nhé:

Gỏi cuốn – Gói trọn tinh hoa Việt

Từ những nguyên liệu thông thường nhất, như tôm, thịt, rau thơm kèm với bún gói gọn trong lớp bánh tráng mỏng, chấm nước sốt đặc trưng hoặc nước mắm chua ngọt, gỏi cuốn trở thành món ăn ngon của Việt Nam xếp thứ nhất trong lòng khách du lịch.

Chả giò – Một món ngon được biến tấu từ gỏi cuốn

Cuốn chả giò giòn tan, vị thơm từ nhân đem đến trải nghiệm đặc biệt đối với các du khách lần đầu tiên đến với Việt Nam. Cách làm món ngon này không đơn giản như gỏi cuốn, phải chuẩn bị và trộn nhân theo tỉ lệ chính xác thì cuốn chả giò mới ngon. Khi rán, dầu phải nóng, vớt ra đúng lúc thì mới thưởng thức được toàn diện món ăn ngon nhất Việt Nam này.

Nem chua – Chua cay đậm đà, kích thích vị giác

Nguyên liệu chính là thịt lợn, không có nấu chín mà là để lên men, nên đối với những thực khách không thích ăn đồ tươi sống thì có thể không thích món ngon này. Vị chua chua, ngọt dịu, cay cay khác hấp dẫn, ăn kèm với muối tiêu là tuyệt vời nhất.

Bánh xèo – Đặc sản rất riêng của miền Nam

Bột gạo là nguyên liệu chính, nhân có tôm, giá, hành hoặc thịt nạc. Sở dĩ bánh có tên là bánh xèo bởi khi rán, nó phát ra tiếng ‘xèo xèo’. Bánh giòn, vàng ươm, lớp nhân hấp dẫn, ăn kèm với rau sống. Món ngon của Việt Nam này không những được các du khách ưu ái mà còn là đặc sản được ưa chuộng nhất ba miền Bắc – Trung – Nam của đất nước.

Cuốn đã giới thiệu cho các bạn thân mến 4 món ăn ngon nhất Việt Nam được khách du lịch Phương Tây đánh giá cao. Nếu là bạn, bạn sẽ chọn món ăn nào là món ăn ngon nhất Việt Nam?

Nhà hàng Cuốn n Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong – Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Trả lời

19009406