Sách dạy nấu ăn ngon cho các đầu bếp chuyên nghiệp

Tác giả của 2 cuốn sách này là Chef Nguyễn Mạnh Hùng. Anh có hàng chục năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng của khácch sạn 5*, tham gia các cuộc thi như Iron Chef, và hiện đang là tổng bếp trưởng của chuỗi nhà hàng Cuốn N Roll. Khi ra mắt cuốn sách dạy nấu ăn đầu tay mang tên Trái tim của Chef thì anh được các độc giả quý mến và gọi cái tên Hungazit. Có thể nói Nguyễn Mạnh Hùng là một trong những đầu bếp tiên phong trong viết lách và xuất bản những cuốn sách về ẩm thực tại Việt Nam.

Với sự tận tâm trong nghề, kinh nghiệm nhiều năm, anh đưa vào trong cuốn sách đâu chỉ là những công thức nấu ăn mà còn là tâm hồn, khát vọng của người làm bếp mong muốn đem đến cho độc giả những món ngon hạnh phúc trong từng thực đơn bữa cơm cho gia đình.

Nếu như cuốn sách dạy nấu ăn ngon Trái tim của Chef được viết nên từ “phong vị bao cấp”, tái hiện ký ức của tác giả về Hà thành phồn hoa khi xưa thì Chef – Đầu bếp chuyên nghiệp lại là những trải nghiệm của cái nghề đầu bếp khi bước chân vào con đường đem đến những món ngon cho thực khách.

x

Hành trình từ Trái tim của Chef cho đến Chef – Đầu bếp chuyên nghiệp là khoảng cách của chữ “tâm” đến chữ “tầm”. Là cái tâm của người đầu bếp, nỗ lực vươn lên bằng đam mê, sự cố gắng, khắc khổ trong cái nghề để rồi đi đến cái ‘tầm’ của sự thành công. Chef – Đầu bếp chuyên nghiệp không chỉ là một cuốn sách dạy nấu ăn đơn giản mà qua đó nó còn truyền tải sứ mệnh, thông điệp, cái nhìn toàn diện hơn về cái nghề đầu bếp tuy vất vả những đầy niềm vinh quang, kiêu hãnh.

Từng con chữ nhẹ nhàng, văn phong sâu lắng, cuốn sách để học hỏi và trưởng thành hơn cho những ai thực sự đam mê với nghề đầu bếp. Đó cũng chính là điều mà Chef Nguyễn Mạnh Hùng muốn chia sẻ đến các bạn, đến các độc giả đã, đang và sẽ đọc cuốn sách này: Chef – Đầu bếp chuyên nghiệp!

Nhà hàng Cuốn n Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong – Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19009406