Chiêm ngưỡng bức tranh tường 3D độc đáo có tại nhà hàng Cuốn N Roll

Với mong muốn đem lại những trải nghiệm thú vị và bất ngờ dành cho khách hàng của mình, đội ngũ nhân viên của nhà hàng Cuốn N Roll không chỉ thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ mà còn luôn trăn trở, suy nghĩ về những ý tưởng mới, độc đáo và ý nghĩa để dành tặng cho những khách hàng đặc biệt của mình.

Ý tưởng về một bức tranh 3D cực lớn và độc đáo xuất hiện, ngay lập tức nhà hàng quyết đinh bắt tay vào thực hiện công trình này. Tranh 3D nghệ thuật có lẽ chưa xuất hiện nhiều tại Việt Nam, có chăng chỉ là trong một vài triển lãm. Vậy nên, quyết định tạo nên một bức tranh tường 3D cực lớn xuất hiện ngay ở cửa ra vào nhà hàng Cuốn N Roll quả là một quyết định táo bạo.

Sau vài ngày lên ý tưởng và phác thảo, bức tranh tường 3D cực lớn đã được thi công và hoàn thiện chỉ trong vỏn vẹn hai ngày. Bức tranh xuất hiện dường như đem lại một không khí mới mẻ thật khácc cho nhà hàng. Mỗi lần khácch hàng bước vào là một lần ngỡ ngàng trước bức tranh ông đầu bếp của Cuốn N Roll với gương mặt ngộ nghĩnh, bàn tay to thò ra ngoài tranh vô cùng độc đáo.

Nhiều khách hàng đã thỏa sức “pose” những khung hình đẹp với đủ các tư thế độc bên ông đầu bếp.

Đây không chỉ là món quà nhà hàng Cuốn N Roll dành tặng cho tất cả khácch hàng nhân dịp mùng 8 – 3 mà còn có ý nghĩa chứa đựng nhiều niềm vui, sự thích thú và hy vọng của chính đội ngũ nhân viên nhà hàng.

Khi đến với nhà hàng Cuốn N Roll, các bạn đừng quên dành chút thời gian chụp ảnh bên bức tranh 3D và cùng chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ này với bạn bè, gia đình nhé!

Trả lời

19009406