Lớp 12D1 trường Quang Trung tổ chức 8-3 tại Cuốn N Roll

Mùng 8-3 – ngày Quốc tế Phụ nữ sắp đến gần, không khí dường như cũng náo nhiệt hơn. Đặc biệt tại Cuốn N Roll có sự náo nhiệt của lớp 12D1 trường Quang Trung.

Mặc cho điều kiện thời tiết Hà Nội đang nồm và ẩm ướt, khắp các chốn công sở, trường học, cánh mày râu đang tất bật chuẩn bị cho ngày lễ đặc biệt này. Đối với các bạn học sinh lớp 12, mỗi ngày đến trường trong năm cuối cấp là một ngày kỉ niệm. Bởi thế, hẳn bạn nào cũng mong rằng ngày 8-3 cuối cùng trong đời học sinh sẽ mang đến những cảm xúc lắng đọng, vui tươi và đáng nhớ nhất mà sau này, khi đã ra khỏi trường cấp 3, mỗi khi nhớ lại những ngày tháng ấy, lại không thể ngừng mỉm cười.

Mọi thứ tại nhà hàng đã được chuẩn bị sẵn sàng!

Tập thể lớp 12D1 trường THPT Quang Trung đã tin tưởng lựa chọn nhà hàng Cuốn N Roll làm điểm tổ chức nhân dịp Quốc tế phụ nữ năm nay. Không gian tầng 2 của nhà hàng được lấp đầy bởi sự tươi trẻ, sôi động và náo nhiệt của 47 thành viên trong lớp.

Không khí vô cùng náo nhiệt!

Tầng 2 Cuốn N Roll ngay lập tức trở thành sân khấu âm nhạc vô cùng ấn tượng của các ca sĩ trẻ lớp 12D1. Không gian dường như chuyển động trong hòa âm tiếng hát, tiếng reo hò, cổ vũ, tiếng cười đùa của các bạn học sinh. Trong không khí ấy, những món ăn thanh đạm, ngon lành mà đủ chất của nhà hàng Cuốn N Roll đã tiếp thêm năng lượng cho sự bùng nổ của cả tập thể.

Thầy hát hay chưa nè!

8-3 là ngày dành để tôn vinh cái đẹp của nữ giới, những bạn nữ xinh xắn lớp 12D1 cũng không quên ghi lại những khoảnh khắc dễ thương của mình bên cô giáo, bạn bè với “background” xanh tuyệt đẹp của nhà hàng. Bức tranh 3D cực lớn và ngộ nghĩnh cũng là tâm điểm thỏa sức chụp hình của cả lớp.

Các bạn nữ xinh xắn trước tranh tường 3D nè!

Nhà hàng Cuốn N Roll hy vọng đã đem lại cho tập thể lớp 12D1 trường Quang Trung những phút giây thực sự ý nghĩa, vui vẻ và ấm áp trong dịp 8-3. Xin chúc cô giáo và các bạn nữ ngày càng xinh đẹp, tươi tắn, trẻ trung và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc cho lớp 12D1 đạt nhiều thành công trong kì thì Đại học sắp tới và giữ được tình bạn đẹp đẽ này mãi xanh tươi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19009406