Trường mầm non Xuân Mai kỷ niệm 20/11

Tối 19/11, hòa chung với không khí tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của cả nước, các cô giáo trường mầm non Xuân Mai Smarthome Hà Nội cũng đã tụ họp đông đủ tại nhà hàng Cuốn N Roll (Bà Triệu), để cùng nâng cốc chúc mừng cho ngày vui của chính họ.

Từng đợt gió mùa cứ thi nhau đổ về rất mạnh, rất gấp, ấy thế mà chẳng thể làm giảm độ nóng của buổi họp mặt đầy ý nghĩa nhân một dịp đặc biệt như thế này. Tạm bỏ lại tất cả những lo lắng, trăn trở thường nhật ở ngoài kia, trong một không gian được bài trí hết sức lịch sự và sang trọng, dưới những ngọn đèn lung linh ấm áp, gương mặt ai nấy đều rạng rỡ, hồng hào và hết mực vui vẻ. Các cô giáo hôm nay như xinh tươi hơn, nét cười như duyên dáng hơn, cái vuốt tóc cũng tình hơn…

Các cô giáo sôi nổi trò chuyện bên bàn ăn

Một cô giáo đi từng bàn hỏi thăm và chúc mừng các đồng nghiệp

Trong khi các cô giáo vui vẻ thưởng thức các món ăn thì nhân viên Cuốn n Roll luôn thường trực để phục vụ kịp thời và nhiệt tình

Vẫn gương mặt ấy, nhưng nụ cười dường như tươi thắm hơn mọi ngày

Nghề giáo viên mầm non là một nghề rất đặc biệt, bởi không chỉ “dạy” mà còn phải “dỗ”; không chỉ là sự nghiệp giáo dục mà còn chăm sóc và hơn hết là làm vì tình yêu thương con trẻ; không thiếu những sự nhẫn nại và đức hy sinh thầm lặng. Khi nhận được lời chúc mừng từ đại diện nhà hàng Cuốn n Roll, một cô giáo đã tâm sự rằng: “Cho dù nghề dạy trẻ của chúng tôi có đôi lúc bị xã hội lãng quên, cho dù đâu đó có những người trong nghề thiếu đạo đức, thiếu tấm lòng của một người mẹ gây nên tiếng xấu, thì đối với các cô công việc này có ý nghĩa hết sức lớn lao!”. Chính những nụ cười trong sáng trên những khuôn mặt ngây thơ, đáng yêu, sẽ là động lực giúp các cô vững tâm mà tiếp tục chăm lo cho lớp măng non sẽ là tương lai của đất nước, từ miếng ăn giấc ngủ chưa tròn, đến từng nét vẽ còn non.

“Như chú ong yêu đời

Em say sưa góp mật

Em như cây trái ngọt

Yêu đất mà nở hoa

Tình của em hòa ca

Cùng tiếng bầy em nhỏ

Em tôi là thế đó

Yêu trẻ thơ nhất đời

Trái tim hồng đỏ tươi

Chảy trăm dòng nhiệt huyết!”

“Tuổi đôi mươi em bước vào nghề

Anh khẽ hỏi: Em làm gì vậy?

Phút ngập ngừng, dịu dàng, con gái

Thưa: Em là cô giáo mầm non!”

Buổi lễ kỷ niệm kết thúc trong sự hân hoan và ấm áp tình đồng nghiệp. Cuốn n Roll kính chúc các cô luôn dồi dào sức khỏe và trọn vẹn tình yêu để tiếp tục say mê cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Để các em đến trường say sưa tiếng hát:

“Cô giáo như mẹ hiền…

Cô giáo là cô tiên!”

Nhà hàng Cuốn n Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong – Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19009406