Bí quyết để có một tấm thiệp sinh nhật độc đáo và ấn tượng

Bạn muốn tự tay làm một tấm thiệp sinh nhật độc đáo để tặng cho người thân nhưng vẫn chưa có ý tưởng gì đặc biêt? Bạn muốn tấm thiệp ấy không những phải đặc sắc mà còn phải ý nghĩa và gửi gắm được tình cảm của bạn đối với người ấy? Vậy thì những gợi ý dưới đây của Cuốn chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm. Hãy cùng theo dõi nhé!

  1. Viết một vài dòng mô tả – ca ngợi dành cho họ

Thông thường khi viết một tấm thiệp sinh nhật, bạn thường khiến cho tấm thiệp của mình trở nên đơn điệu khi thể hiện tình cảm cũng như cảm xúc của mình gói gọn trong một vài câu nói đại loại như: “Love you!”… và dường như những câu nói này không có gì là mới mẻ đối với họ vì rất có thể mỗi ngày họ đều đã được nghe những câu nói đó.

Hãy xóa tan sự đơn điệu đó trong ngày sinh nhật bằng cách ghi vào tấm thiệp gửi tới họ những lời lẽ thể hiện bản thân cũng như cá tính của họ và đừng quên ca ngợi những tố chất đó. Nhưng bạn hãy ghi nhớ những điều đó phải xuất phát từ cảm nhận thật của bạn về con người họ chứ không phải về một ai đó do bạn tưởng tượng nhé!

Chắc chắn họ sẽ thấy rất hãnh diện khi có cảm giác trở thành một người lớn lao trong lòng bạn, và chàng sẽ rất vui mừng khi nhận được tấm thiệp như vậy.

  1. Đừng quên đi yếu tố hài hước trong khi viết thiệp

Viết một tấm thiệp thể hiện tình cảm của mình không có nghĩa là bạn phải cố gắng để cho những lời lẽ trong tấm thiệp trở nên trau chuốt, nghiêm nghị… Hãy thả lỏng tâm trí mình để có được ngôn từ lãng mạn nhất dành cho tấm thiệp gửi. Đừng trầm trọng hóa vấn đề, hãy thể hiện sự ngọt ngào. Vì vậy, nếu bạn viết một vài từ hài hước vào trong tấm thiệp, họ sẽ rất vui và cảm thấy sự gần gũi.

  1. Khi viết thiệp hãy nghe nhạc

Đây có vẻ là một điều cũ rích nhưng bạn biết không khi vừa viết thiệp, vừa nghe những bản nhạc, bài hát bạn yêu thích nó sẽ giúp bạn có những hồi tưởng và có được trong nhận thức đúng nhất để hoàn thành nội dung tấm thiệp.

  1. Giữ cho nội dung được viết trong tấm thiệp ngắn vừa đủ

Một lưu ý để tấm thiệp của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng đó là dung lượng của nó nên ngắn vừa đủ. Dù tấm tihiệp chỉ có hai dòng chữ nhưng có ý nghĩa vẫn hơn rất nhiều lần so với một tấm thiệp viết miên man chữ khiến cho họ rơi vào cảm giác đang đọc một thứ gì đó lan man. Điều bạn nên nhớ lúc này là bạn đang viết một tấm thiệp chứ không phải viết một bức thư dày đặc chữ nhé!

Một tấm thiệp sinh nhật đẹp và độc, đặc biệt còn do tự tay bạn làm ra chắc chắn sẽ khiến người nhận vô cùng bất ngờ và hạnh phúc bởi sự quan tâm đầy đặc biệt của bạn dành cho người ấy. Mong rằng với những gợi ý trên, bạn sẽ có thể dễ dàng sáng tạo ra một tấm thiệp ưng ý nhất nhé!  

Gọi ngay Hotline ☎️ 0914 333 711 để được tư vấn từ A đến Z về dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé với những siêu ưu đãi


5 Lý Do Khiến Bố Mẹ Chọn Cuốn & Hoolong Làm Địa Điểm Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bé

✨ Dịch vụ trọn gói, đa dạng các concept trang trí

✨ Thực đơn đa dạng - bổ dưỡng với nguồn nguyên liệu an toàn

✨ Không gian sang trọng, riêng tư, rộng rãi

✨ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

✨ Chi phí hợp lý với những ưu đãi hấp dẫn


Nhà hàng Cuốn N Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong - Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Bài viết tham khảo

19009406