Các bước tổ chức tiệc đầy tháng cho bé

Bạn muốn tổ chức một bữa tiệc đầy tháng cho bé nhà mình sao cho thật ấm cúng và đặc biệt? Bạn sẽ phải thực hiện nhiều công việc từ lên ý tưởng, danh sách khách mời,… đến lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc đầy tháng cho bé. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn các bước để tổ chức một bữa tiệc hoàn hảo nhất.

Lựa chọn thời gian tổ chức

Tiệc đầy tháng sẽ thường được tổ chức sau khi bé chào đời được một tháng. Thông thường, một số nơi sẽ tính thời điểm tổ chức tiệc đầy tháng theo cách: Bé gái tổ chức lùi 2 ngày còn bé trai lùi 1 ngày.

Cha mẹ có thể lựa chọn tổ chức tiệc vào buổi sáng hay buổi tối cho phù hợp . Ngoài ra, để bữa tiệc được tổ chức một cách hoàn hảo, bạn cần lên kế hoạch.  Kế hoạch phải thật cụ thể và chi tiết trước khi tiến hành chuẩn bị.

Lựa chọn không gian buổi tiệc

Khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc đầy tháng cho bé, bạn có thể làm tiệc tại nhà. Tuy nhiên, nhà hàng thường là địa điểm thuận tiện nhất được các gia đình lựa chọn.Bởi không gian nhà ở tại thành phố thường không được rộng rãi, thoải mái để tổ chức bữa tiệc.

Bên cạnh đó, tại nhà hàng , họ có nhiều kinh nghiệm tổ chức các bữa tiệc. Bạn sẽ không cần lo về không gian tổ chức. Đồng thời nhà hàng còn giúp bạn lên kế hoạch và thực hiện bữa tiệc một cách chỉn chu, hoàn hảo.

Trong đó, Cuốn N Roll chính là địa điểm được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn . Không gian nhà hàng rất rộng rãi, có phòng riêng kín đáo. Các món ăn Việt đa dạng và thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của tất cả mọi người. Hơn nữa, nguồn nguyên liệu tại nhà hàng được cung cấp 100% tại nông trại hữu cơ Cuốn’s Farm. Vì vậy rất đảm bảo dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe mọi người.

Lên danh sách khách mời

Sau khi lựa chọn được địa điểm tổ chức tiệc đầy tháng cho bé yêu, bạn cần lên danh sách khách mời . Gia đình có thể tổ chức một bữa tiệc ấm áp, quy mô không quá lớn. Và mời chủ yếu là người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết.

Lên kịch bản buổi tiệc

Bạn cũng cần lên trước về lịch trình của buổi tiệc. Bao gồm các mốc thời gian cụ thể như đón khách, thời gian ăn uống, cắt bánh,… Có như vậy, buổi tiệc mới diễn ra một cách thuận lợi, tránh sự thiếu sót. Ngoài ra, chủ đề cần được suy tính ngay từ đầu để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Chuẩn bị mâm lễ cúng

Đối với bữa tiệc đầy tháng của trẻ, mâm lễ cúng cũng là thứ rất quan trọng. Cha mẹ cần lên trước danh sách những món đồ cần mua một cách thật chi tiết . Một mâm lễ cúng đầy đủ giúp cầu mong những điều tốt lành nhất đến với bé yêu nhà mình.

Lên ý tưởng trang trí

Trong ý tưởng tổ chức tiệc đầy tháng cho bé không thể thiếu việc trang trí không gian. Bữa tiệc đầy tháng của bé cũng là thời điểm sum họp của gia đình. Vì thế nên trang trí sao cho ấm cúng, lung linh. Nhà hàng Cuốn N Roll sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thực hiện trang trí không gian buổi tiệc theo ý muốn.

Đặc biệt, Cuốn N Roll còn đem đến cho bạn rất nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ như miễn phí gói trang trí cơ bản cho tiệc, giảm tới 20% hóa đơn đồ ăn, tặng bóng bay thả sàn, in ảnh tặng bé, tặng chibi, chụp ảnh miễn phí, tặng voucher cho lần đặt tiệc sau,…

Gọi ngay Hotline ☎️ 0914 333 711 để được tư vấn từ A đến Z về dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé với những siêu ưu đãi


5 Lý Do Khiến Bố Mẹ Chọn Cuốn & Hoolong Làm Địa Điểm Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bé

✨ Dịch vụ trọn gói, đa dạng các concept trang trí

✨ Thực đơn đa dạng - bổ dưỡng với nguồn nguyên liệu an toàn

✨ Không gian sang trọng, riêng tư, rộng rãi

✨ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

✨ Chi phí hợp lý với những ưu đãi hấp dẫn


Nhà hàng Cuốn N Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong - Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Bài viết tham khảo

19009406