Cách tạo thiệp sinh nhật online, điện tử đơn giản

Trong bữa tiệc sinh nhật, bên cạnh những món quà, những đóa hoa xinh xắn, bạn còn có thể gửi tặng đến những người bạn của mình những tấm thiệp sinh nhật online dễ thương và những lời chúc ngọt ngào.

thiep sinh nhat dien tu

Một cách nhanh chóng và thuận tiện, lại rất đơn giản, tiết kiệm… những tấm thiệp sinh nhật online miễn phí từ các website sau đây sẽ giúp bạn bày tỏ tình cảm chân thành của mình đến những người phụ nữ đáng yêu của mình.

Website này đã quá quen thuộc với các tín đồ internet. www.canva.com hỗ trợ người sử dụng tạo thiệp theo các chủ đề như Valentine, tình yêu, Giáng sinh, sinh nhật, lãng mạn… với vô số mẫu thiệp online đã được thiết kế sẵn.

thiep sinh nhat online

Riêng với chủ đề “quốc tế phụ nữ”, trang web hiện có 37 mẫu thiệp cho bạn thỏa sức lựa chọn. Cách tạo thiệp rất đơn giản, sau khi đã chọn mẫu thiệp ưng ý, bạn đọc chỉ cần điền tên người nhận, email của họ, tin nhắn của bạn (hỗ trợ các biểu tượng cảm xúc) và bấm nút “gửi đi” để website tự hoàn thành nốt phần việc còn lại.

Tương tự như website trên, thiepmung.com cũng sử dụng nhiều chủ đề để giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn. Các tấm thiệp được tạo ra sẽ được thiết kế giống như một bức thư với tem ở góc phải và phần nội dung ở chính giữa.

thiep sinh nhat online

Ngoài việc tự chọn màu nền thiệp, tự tạo chữ ký với nhiều phong cách khác nhau, bạn cũng có thể chèn nhạc, và chọn hiệu ứng động cho các tấm thiệp điện tử mà mình đã tạo ra.

Báo Mực tím điện tử cũng dành hẳn một phần của trang web cho bạn đọc tự tạo thiệp điện tử với 7 chủ đề: sinh nhật, tình bạn – tình yêu, ngày nhà giáo Việt Nam , Giáng sinh, năm mới, ngày 8/3 và Valentine.

cach lam thiep dien tu

Riêng với thiệp 8/3 bạn đọc sẽ được thoải mái lựa chọn với hơn 100 mẫu thiệp được website sưu tầm và thiết kế sẵn.

Các tấm thiệp được tạo đều sử dụng định dạng flash. Một lời khuyên là bạn đọc nên xem thử “tác phẩm” của mình trước khi nhấn nút gửi đi.

Với trang web này bạn sẽ dễ dàng lựa chọn mẫu tấm thiêp ưng ý nhờ có các thẻ Top cards (những thiệp được sử dụng nhiều nhất), Best cards (những thiệp được bình chọn nhiều nhất, đơn vị tính là các dấu “sao”) và New cards (những thiệp mới nhất được thiết kế).

thiep sinh nhat

khác với các website kể trên, tại vietecard bạn đọc cần phải đăng ký một tài khoản trước khi tự tạo một tấm thiệp sinh nhật online tử, tuy nhiên việc này cũng không quá khó và hoàn toàn miễn phí.

Đây có lẽ là website tạo thiệp điện tử được thiết kế đẹp và chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay.

Các mẫu thiệp được hiển thị thành từng ô dưới dạng “con tem”. Mỗi hàng 4 “tem” như vậy lại được phân chia theo chủ đề và được sắp xếp theo trình tự thời gian. Dưới mỗi mẫu thiệp lại ghi rõ số lượng người đã xem, số người đã gửi thiệp đó…

Gọi ngay Hotline ☎️ 0914 333 711 để được tư vấn từ A đến Z về dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé với những siêu ưu đãi


5 Lý Do Khiến Bố Mẹ Chọn Cuốn & Hoolong Làm Địa Điểm Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bé

✨ Dịch vụ trọn gói, đa dạng các concept trang trí

✨ Thực đơn đa dạng - bổ dưỡng với nguồn nguyên liệu an toàn

✨ Không gian sang trọng, riêng tư, rộng rãi

✨ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

✨ Chi phí hợp lý với những ưu đãi hấp dẫn


Nhà hàng Cuốn N Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong - Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Bài viết tham khảo

Trả lời

19009406