Cách tổ chức tiệc đầy tháng cho bé

Tiệc đầy tháng hay còn gọi là tiệc thôi nôi thời điểm quan trọng đánh dấu sự ra đời của thiên thần nhỏ và cũng là dịp để mọi người chia sẻ niềm vui được trở thành cha, mẹ.

tiec day thang cho be

Tùy theo điều kiện của mỗi gia đình mà cách tổ chức tiệc sẽ khác nhau, dưới đây là 6 bước để có một bữa tiệc đầy tháng đáng nhớ cho con:

1. Chọn ngày giờ tổ chức tiệc

Ngày giờ tổ chức tiệc nên chọn vào thời điểm cuối tuần và có thể tổ chức trước hoặc sau ngày làm Lễ đầy tháng cho bé. Khoảng 2-3 tuần trước ngày mở tiệc, bạn nên lên kế hoạch tổ chức buổi tiệc thật cụ thể, điều này cũng giúp các khácch mời có thể ghi nhớ ngày dự tiệc và sắp xếp thời gian dễ dàng hơn và cũng giúp gia đình bạn cũng thuận tiện trong khâu tổ chức hơn.

2. Lên danh sách khách mời

Cùng lúc với việc chọn ngày tổ chức tiệc, bạn hãy dành thời gian để liệt kê danh sách khácch mời đồng thời quan tâm đến quy mô bữa tiệc mà bạn muốn tổ chức. Đừng quên rằng bữa tiệc đầy tháng cần một không khí ấm cúng, vì vậy bố mẹ không nên tổ chức tiệc với quy mô quá lớn, sẽ rất phức tạp trong khâu tổ chức và quản lý.

tiec day thang cho be

Lưu ý: Hãy dành thời gian để liệt kê danh sách khácch mời đồng thời quan tâm đến quy mô bữa tiệc mà bạn muốn tổ chức.

3. Tìm địa điểm tổ chức và xem xét chi phí

Khi bạn đã chốt được số lượng khácch mời thì cũng đến lúc tìm một địa điểm phù hợp để tổ chức tiệc đầy tháng cho bé. Có rất nhiều địa điểm tổ chức kèm theo các gói dịch vụ phù hợp với số lượng khácch mời mà bạn dự kiến sẽ tham dự vào bữa tiệc, hãy lên danh sách các địa điểm và bắt đầu chọn lựa. Nên chọn các địa điểm tổ chức trong nhà để tránh bị ảnh hưởng từ sự thay đổi thời tiết và cũng an toàn hơn cho bé yêu. Sau khi chọn lựa địa điểm, bạn sẽ so sánh chi phí với ngân sách thực tế của mình.

trang tri tiec day thang

Việc tìm địa điểm cũng nên thực hiện trước ngày tổ chức từ 2-3 tuần vì đa số các nơi tổ chức đều cần bạn đặt cọc giữ chỗ trước. Tham khảo dịch vụ tổ chức tiệc đầy tháng cho bé tại Nhà hàng Cuốn N Roll.

4. Gửi thư mời

Sau khi đặt cọc giữ chỗ ở nơi tổ chức tiệc, lúc này, bạn có thể gửi thư mời đến các khácch được mời tham dự. Bạn có thể gửi thư mời trực tiếp hoặc mời qua điện thoại, tin nhắn, facebook… hãy chọn cách thuận tiện nhất.

trang tri tiec day thang

5. Lên ý tưởng bữa tiệc và thực đơn

Không gian buổi tiệc có đẹp và ấn tượng hay không tùy thuộc vào ý tưởng tổ chức của bạn. Hiện nay, tại Nhà Hàng Cuốn N Roll có 1 bộ LOOKBOOK sinh nhật với rất nhiều chủ đề trang trí cho các mẹ lựa chọn. Với thực đơn đa dạng, phong phú chắc chắn sẽ làm thực khácch hài lòng.

tiec day thang cho be

Các việc này nên hoàn thành trước ngày tổ chức tiệc 1-2 tuần.

6. Lên kịch bản chương trình tiệc

Đến lúc bố mẹ cần lên kịch bản chương trình tiệc cụ thể, chẳng hạn như thời gian đón khácch, cắt bánh, chụp ảnh, thời gian chơi đùa của bọn trẻ do các khácch mời dẫn đến, thời gian kết thúc tiệc, tặng quà…

P/s:

Đừng phiền lòng nếu một vài việc diễn ra không đúng như kế hoạch mà bạn dự kiến. Bữa tiệc đầy tháng là ngày kỷ niệm của con và dịp để chia sẻ niềm vui trở thành cha mẹ của mình, cho nên, hãy vui vẻ và tận hưởng bữa tiệc cùng con nhé.

Gọi ngay Hotline ☎️ 0914 333 711 để được tư vấn từ A đến Z về dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé với những siêu ưu đãi


5 Lý Do Khiến Bố Mẹ Chọn Cuốn & Hoolong Làm Địa Điểm Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bé

✨ Dịch vụ trọn gói, đa dạng các concept trang trí

✨ Thực đơn đa dạng - bổ dưỡng với nguồn nguyên liệu an toàn

✨ Không gian sang trọng, riêng tư, rộng rãi

✨ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

✨ Chi phí hợp lý với những ưu đãi hấp dẫn


Nhà hàng Cuốn N Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong - Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Bài viết tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19009406