Có nên cho bé mở quà ngay trong tiệc sinh nhật

Mở quà sinh nhật được nhiều người coi là phần thú vị nhất trong buổi tiệc sinh nhật. Nhưng thực tế chúng ta KHÔNG NÊN để bé bóc quà ngay trong tiệc sinh nhật, nó có thể gây ảnh hưởng đến không khí buổi tiệc và tâm trạng của những khách mời.

1. Mở quà sinh nhật trong buổi tiệc có thể ảnh hưởng không tốt tới tâm trạng đến khách mời

Ở các buổi tiệc, không chỉ riêng tiệc sinh nhật, nên mang lại niềm vui cho cho tất cả mọi người. Ngoài niềm vui của chủ nhân bữa tiệc, ta nên đảm bảo khácch mời cũng vui vẻ và thoải mái trong bữa tiệc và việc mở quà trước mặt họ có thể khiến cho một số người cảm thấy không thoải mái. Có vô số lý do liên quan như: cha mẹ của các bé tham dự quên chuẩn bị quà tặng cho con, quà tặng của người này ít giá trị hơn người khácc, bé lạnh nhạt với món quà nhận được… Những vấn đề trên có thể khiến khácch mời cảm thấy hụt hẫng, không vui vẻ. Những đứa trẻ có thể ghen tị, khó chịu với nhau.

2. Mở quà sinh nhật trong buổi tiệc khiến những đứa trẻ chỉ chú tâm vào quà

Một buổi tiệc sinh nhật nên tập trung vào việc dành thời gian với bạn bè mà không phải là những món quà vật chất mà bé nhận được từ đó. Nhiệm vụ của cha mẹ khi con còn nhỏ là phải giữ trọng tâm của buổi tiệc nhằm giúp con lưu giữ kỷ niệm với khácch mời chứ không phải những gì họ mang đến. Thêm vào đó, một khi con đã bắt đầu mở các gói quà, thật khó để kéo chúng tập trung trở lại bữa tiệc và tránh xa những món đồ chơi mới.

3. Mở quà sinh nhật trong buổi tiệc gây áp lực lên những đứa trẻ

Mặc dù điều quan trọng là một đứa trẻ phải học cách nhận quà ân cần nhưng có nhiều cách khácc để giảng dạy chúng. Bạn không cần phải đưa ra cho chúng trước mặt hàng chục người. Ngay cả với một đứa trẻ lịch sự, thật khó để giấu được sự khácc biệt giữa phấn khích thực sự với cách cư xử tốt. Trẻ sẽ “nhảy cẫng” lên với những món quà chúng yêu thích và ỉu xìu và lạnh nhạt một chút đối với món quà không được như ý muốn. Phản ứng này không thể qua mắt được khácch mời vì họ luôn chú ý xem phản ứng của bé khi bóc quà của mình. Tốt nhất chúng ta không nên để việc này diễn ra trước mặt khácch mời và những đứa trẻ khác.

Gọi ngay Hotline ☎️ 0914 333 711 để được tư vấn từ A đến Z về dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé với những siêu ưu đãi


5 Lý Do Khiến Bố Mẹ Chọn Cuốn & Hoolong Làm Địa Điểm Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bé

✨ Dịch vụ trọn gói, đa dạng các concept trang trí

✨ Thực đơn đa dạng - bổ dưỡng với nguồn nguyên liệu an toàn

✨ Không gian sang trọng, riêng tư, rộng rãi

✨ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

✨ Chi phí hợp lý với những ưu đãi hấp dẫn


Nhà hàng Cuốn N Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong - Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Bài viết tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19009406