Danh sách phụ kiện trang trí sinh nhật thiết yếu cho bé

Sắp đến sinh nhật con yêu, bạn đang lo lắng không biết chuẩn bị đồ trang trí ra sao cho hợp lý. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ “cứu cánh” giúp bạn nắm được những phụ kiện trang trí sinh nhật thiết yếu mà sinh nhật nào cũng cần có.

Phông sinh nhật

Để buổi sinh nhật trông ấn tượng và đẹp mắt, ngày nay người ta thường có xu hướng sử dụng phông trong việc trang trí bữa tiệc sinh nhật. Các phông sinh nhật thường được làm khổ lớn có thể che kín bức tường để tạo ra background đẹp mắt cho mọi người chụp ảnh.

Phông sinh nhật là một trong các phụ kiện trang trí sinh nhật quan trọng bậc nhất. Bạn có thể tự lên ý tưởng rồi đặt in phông sinh nhật cho bé. Nhưng chú ý là phụ kiện sinh nhật đặc biệt này sẽ phải bao gồm tên gọi của bé, ngày tháng năm sinh, chữ chúc mừng sinh nhật.

Bóng bay sinh nhật

Một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ và ấm cúng không thể vắng mặt những quả bóng bay màu sắc. Đây là món phụ kiện sinh nhật cho bé được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cha mẹ có thể lựa chọn màu sắc bóng bay sao cho hợp chủ đề của bữa tiệc. Trang trí sinh nhật đơn giản bằng cách treo bóng bay lên trần nhà, để rải rác ở dưới đất hoặc cầu kỳ hơn là đan bóng thành những chùm khổng lồ.

Một lưu ý nữa là bạn nên mua loại bóng bay sinh nhật dày dặn và tốt một chút để bóng giữ được lâu trong suốt buổi sinh nhật nhé! Tránh trường hợp bóng thường xuyên bị nổ hoặc bị xịt dần dần làm mất tính thẩm mỹ của không gian bữa tiệc.

Mũ sinh nhật

Vào ngày sinh nhật của bé, các bậc phụ huynh nên chuẩn bị một ít mũ sinh nhật để các bạn cùng bạn bè đội cho tăng thêm không khí. Mũ sinh nhật hiện nay cũng rất đa đạng và nhiều mẫu mã. Với bé gái, bạn có thể mua mũ sinh nhật trang trí hình công chúa, mèo kitty hoặc thiên thần. Còn bé trai thì những chiếc mũ màu xanh mát mắt trang trí siêu nhân, người máy, ô tô là hợp lý nhất.

Đồ trang trí bàn tiệc

Xu hướng trang trí bàn tiệc sinh nhật ngày càng phổ biến. Những chiếc bàn xinh xắn với khăn trải bàn rực rỡ cùng hàng loạt món đồ trang trí khiến bữa tiệc sinh nhật của bé thêm phần đẹp mắt. Thông thường, người ta trang trí bánh gato, lọ hoa, ảnh ọt lên chiếc bàn này. Các phụ kiện trang trí sinh nhật cho bàn tiệc có thể mua rời hoặc mua theo set tại các cửa tiệm, siêu thị. Bạn cũng có thể đặt theo dịch vụ, vừa nhanh vừa tiết kiệm thời gian hơn.

Gọi ngay Hotline ☎️ 0914 333 711 để được tư vấn từ A đến Z về dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé với những siêu ưu đãi


5 Lý Do Khiến Bố Mẹ Chọn Cuốn & Hoolong Làm Địa Điểm Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bé

✨ Dịch vụ trọn gói, đa dạng các concept trang trí

✨ Thực đơn đa dạng - bổ dưỡng với nguồn nguyên liệu an toàn

✨ Không gian sang trọng, riêng tư, rộng rãi

✨ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

✨ Chi phí hợp lý với những ưu đãi hấp dẫn


Nhà hàng Cuốn N Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong - Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Bài viết tham khảo

Trả lời

19009406