Địa điểm lý tưởng đặt tiệc đầy tháng cho bé tại Hà Nội

Địa điểm lý tưởng đặt tiệc đầy tháng cho bé tại Hà Nội

Tại sao cần tổ chức đầy tháng cho bé? Có rất nhiều người đã thắc mắc với Cuốn N Roll – Địa điểm lý tưởng đặt tiệc đầy tháng như vậy. Từ thời xa xưa, người dân Việt Nam ta luôn quan niệm rằng đứa trẻ được sinh ra là do các bà Mụ nặn ra. Và tiếng khóc chào đời của bé cũng do các bà mụ tác động vào để đánh dấu sự hiện diện của một con người trên thế gian này.

Để tạ ơn ông bà tổ tiên và các bà mụ đã che chở cho con được khỏe mạnh thì vào ngày đầy tháng người ta thường thực hiện các nghi lễ cúng và tổ chức tiệc mừng. Buổi tiệc đầy tháng không đơn thuần là một buổi tiệc tổ chức cho vui. Mà còn mang những yếu tố tâm linh nên không thể qua loa sơ sài được đâu nhé.

Tổ chức tiệc đầy tháng cần chuẩn bị rất nhiều thứ như lên danh sách khách mời, những đồ trang trí không gian tiệc đầy tháng và không thể thiếu lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc đầy tháng. Vì đây là yếu tố quan trọng quyết định đến vấn đề chi phí của gia đình bạn trong bữa tiệc đầy tháng cho bé. Bạn có thể tham khảo ngay chuỗi hệ thống nhà hàng của Cuốn N Roll với những điểm nổi bật.

Là địa điểm lý tưởng đặt tiệc đầy tháng tiên phong trong lĩnh vực 

Cuốn N Roll tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức sinh nhật, tiệc đầy tháng hay thôi nôi dành cho bé trọn gói. Với đầy đủ thực đơn, hợp khẩu vị của tất cả  mọi người, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện. Cuốn N Roll chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các vị khách hàng đến đặt tiệc, kể cả với những khách hàng khó tính nhất.

Địa điểm lý tưởng đặt tiệc đầy tháng với vị trí thuận tiện

Cuốn N Roll là nơi tổ chức đầy tháng cho bé thuận tiện nhất bởi chuỗi hệ thống nhà hàng nằm ngay trong trung tâm Hà Nội. Địa điểm tiện đường, khung cảnh cả bên trong và bên ngoài đẹp chắc chắn sẽ lấy điểm được trong mắt khách hàng.

100% tiệc có phòng riêng

Có rất nhiều người thắc mắc ràng nhà hàng tổ chức tiệc đầy tháng cho bé có phòng riêng tổ chức không? Nhiều người muốn có không gian riêng tư chỉ có bé và gia đình hay những người thân thiết đến tham dự. Đến với chuỗi nhà hàng của Cuốn, bảo đảm 100% có không gian riêng, tiệc đầy tháng ấm cúng, kín gió, an toàn cho bé.

Tổ chức đầy tháng cho béTiệc đầy tháng cho bé yêu nhà bạn

Thực đơn tiệc sinh nhật cho bé phong phú

Với nhiều người đến nhà hàng tổ chức tiệc đầy tháng thì quan tâm nhiều nhất đến thực đơn trong tiệc sinh nhật. Bởi tiệc đầy tháng cho bé có thành công và hoàn hảo hay không phụ thuộc một phần không nhỏ vào thực đơn tiệc sinh nhật. Chính vì vậy mà bạn cần phải tham khảo và tìm hiểu thật kỹ thực đơn, đồng thời lên danh sách các món ăn hợp khẩu vị với các vị khách đến tham dự. Thực đơn tiệc sinh nhật phải ít nhất đảm bảo hai yếu tố sau:

  • Món ăn đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi: Đúng vậy, các món ăn của bữa tiệc phải phong phú, đa dạng từ những món khai vị đến món tráng miệng và phải hợp vị, phù hợp với những vị khách đến tham dự bữa tiệc.
  • Nguồn thực phẩm đảm bảo: Vấn đề an toàn thực phẩm là vấn đề mà bạn cần quan tâm và đặt lên hàng đầu nếu muốn có được một bữa tiệc đầy tháng suôn sẻ và hoàn hảo. Để có được nguồn thực phẩm đảm bảo, nhà hàng Cuốn N Roll có nông trại riêng để phục vụ những món ăn chất lượng và đảm bảo an toàn.

Miễn phí trang trí tiệc tại địa điểm lý tưởng đặt tiệc đầy tháng

Trang trí tiệc trên thực tế có rất nhiều mẫu trang trí. Hãy cùng tham khảo một vài mẫu trang trí mà Cuốn đã tổng hợp được nhé.

  • Mẫu trang trí dành cho bé trai: Các bé trai thường có tâm lý thích những không gian trang trí có những chú hoạt hình. Hay những chú siêu anh hùng như Spider Man, Super Man, …. cũng rất phù hợp

Tổ chức đầy tháng cho béMẫu trang trí tiệc đầy tháng cho bé trai

  • Mẫu trang trí dành cho bé gái: Các bé gái thường có tâm lý, sở thích thích những không gian màu hồng. Có những chú gấu bông hay búp bê hay những quả bóng bay lơ lửng,…

Mẫu trang trí tiệc đầy tháng cho bé gái

Chi phí hợp lý

Đến với chuỗi nhà hàng Cuốn N Roll – Địa điểm lý tưởng đặt tiệc đầy tháng, các bạn sẽ được tiết kiệm chi phí hết mức. Bởi chi phí cho 1 người chỉ từ 200k/ 1 người. Cuốn hiểu tâm lý khách hàng, tổ chức dịch vụ trọn gói và có nhiều ưu đãi đặc biệt nếu bạn đặt tiệc trước ngày sinh nhật.

Đầy tháng là một trong những sự kiện quan trọng đối với bé và cả gia đình. Chính vì vậy hãy lựa chọn Cuốn N Roll để có được bữa tiệc đầy tháng hoàn hảo cho bé yêu nhé.

Gọi ngay Hotline ☎️ 0914 333 711 để được tư vấn từ A đến Z về dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé với những siêu ưu đãi


5 Lý Do Khiến Bố Mẹ Chọn Cuốn & Hoolong Làm Địa Điểm Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bé

✨ Dịch vụ trọn gói, đa dạng các concept trang trí

✨ Thực đơn đa dạng - bổ dưỡng với nguồn nguyên liệu an toàn

✨ Không gian sang trọng, riêng tư, rộng rãi

✨ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

✨ Chi phí hợp lý với những ưu đãi hấp dẫn


Nhà hàng Cuốn N Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong - Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Bài viết tham khảo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19009406