Gợi ý cách tổ chức tiệc đầy tháng cho bé

Nhiều cha mẹ gặp phải khó khăn, bỡ ngỡ khi lần đầu tổ chức tiệc đầy tháng cho bé yêu. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách tổ chức và lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc đầy tháng cho bé phù hợp.

Tổ chức tiệc đầy tháng cho bé đơn giản

Để tổ chức được một bữa tiệc đầy tháng hoàn hảo cho bé, bạn cần lưu ý rất nhiều vấn đề khác nhau từ thời gian, địa điểm tổ chức đến cách trang trí, lựa chọn thực đơn. Cụ thể:

 • Thời gian tổ chức

Trước đây, thông thường các gia đình sẽ tổ chức cúng đầy tháng cho bé cùng với tiệc đầy tháng trong một ngày. Thế nhưng, việc này sẽ khiến bạn chuẩn bị vất vả nhiều công việc hơn. Vì thế, bạn cũng có thể lựa chọn tổ chức tiệc vào thời điểm cuối tuần để các khách mời sẽ dàng sắp xếp thời gian tham dự.

 • Địa điểm, không gian tổ chức

Đối với địa điểm tổ chức tiệc đầy tháng cho bé, bạn có thể lựa chọn tổ chức tại nhà hoặc ở nhà hàng. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý về số lượng khách mời và quy mô của buổi tiệc để lựa chọn địa chỉ tổ chức cho thích hợp.

Thông thường, tổ chức tại nhà hàng sẽ giúp bạn có không gian rộng rãi, thoải mái hơn. Bên cạnh đó, nhà hàng cũng sẽ hỗ trợ việc tổ chức, trang trí bữa tiệc thật hoàn hảo, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

 • Kịch bản buổi tiệc

Ngoài thời gian, địa điểm tổ chức, một vấn đề khác mà cha mẹ nên lưu ý đó là kịch bản buổi tiệc. Bạn nên lên sẵn chi tiết về chương trình buổi tiệc từ thời gian tiếp đón khách mời, ăn uống đến thời gian cắt bánh, kết thúc,… Nhờ đó, bữa tiệc sẽ được diễn ra tuần tự theo quy trình, tránh sự lộn xộn và thiếu sót không đáng có.

 • Trang trí

Trang trí cho không gian buổi tiệc cũng là một việc làm quan trọng. Trước hết, bạn cần lên được chủ đề tổ chức tiệc đầy tháng cho bé. Chẳng hạn như lựa chọn background, tông màu chủ đạo, các vật dụng trang trí,… Trang trí sao cho không gian có sự ấm cúng, hài hòa và bắt mắt giúp bữa tiệc thêm phần thu hút.

 • Thực đơn

Lựa chọn thực đơn là một phần quan trọng cho mọi bữa tiệc, tiệc đầy tháng cho bé cũng không ngoại lệ. Bạn nên lên thực đơn sao cho dinh dưỡng, thơm ngon và phù hợp với khẩu vị của khách mời tham gia. Đặc biệt, các món ăn cần tươi ngon và có nguyên liệu đảm bảo.

Lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc đầy tháng cho bé

Cuộc sống hiện đại khiến cha mẹ bận rộn công việc, không có nhiều thời gian để lo toan, chuẩn bị tiệc đầy tháng cho bé một cách chu toàn. Trong trường hợp này, bạn nên lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc đầy tháng cho bé tại nhà hàng để tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Nhà hàng cũng sẽ giúp bạn lên ý tưởng tổ chức tiệc đầy tháng cho bé.

Cuốn N Roll chính là địa chỉ hoàn hảo mà bạn có thể lựa chọn. Nhà hàng đã có nhiều kinh nghiệm tổ chức các bữa tiệc đầy tháng, sinh nhật cho bé. Không gian nhà hàng rất sang trọng, hiện đại, có phòng riêng lịch sự, rộng rãi.

Thực đơn món ăn của Cuốn N Roll đa dạng, phong phú,và phù hợp với tất cả khẩu vị. Đặc biệt, nguồn nguyên liệu tại nhà hàng được cung cấp 100% tại nông trại hữu cơ Cuốn’s Farm . Do đó mọi thứ đều rất tươi ngon và dinh dưỡng.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của Cuốn N Roll, bạn sẽ nhận được những ưu đãi giá trị như:

 • Miễn phí gói trang trí cơ bản cho tiệc
 • Giảm tới 20% hóa đơn đồ ăn
 • Tặng bóng bay thả sàn
 • In ảnh tặng bé, tặng chibi
 • Chụp ảnh miễn phí
 • Tặng voucher cho lần đặt tiệc sau
 • Quà yêu thương cho bé (gấu bông, set tập ăn, yếm…)

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn tổ chức tiệc đầy tháng hoàn hảo cho bé yêu. Trong đó, Cuốn N Roll chính là địa điểm tổ chức tiệc đầy tháng cho bé lý tưởng mà bạn có thể lựa chọn.

Gọi ngay Hotline ☎️ 0914 333 711 để được tư vấn từ A đến Z về dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé với những siêu ưu đãi


5 Lý Do Khiến Bố Mẹ Chọn Cuốn & Hoolong Làm Địa Điểm Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bé

✨ Dịch vụ trọn gói, đa dạng các concept trang trí

✨ Thực đơn đa dạng - bổ dưỡng với nguồn nguyên liệu an toàn

✨ Không gian sang trọng, riêng tư, rộng rãi

✨ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

✨ Chi phí hợp lý với những ưu đãi hấp dẫn


Nhà hàng Cuốn N Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong - Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Bài viết tham khảo

19009406