Hướng dẫn cách trang trí sinh nhật cho bé trai

Đối với những cha mẹ lần đầu tổ chức sinh nhật cho bé trai thì việc trang trí thật sự rất khó khăn. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách trang trí sinh nhật cho bé trai dễ thực hiện nhất.

Trước tiên, cha mẹ cần nghĩ xem sẽ tổ chức sinh nhật cho bé ở khu vực nào trong nhà? Phòng khácch, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung? Hay ngoài sân vườn để có thể lên được ý tưởng trang trí sinh nhật phù hợp nhất nhé!

Lên chủ đề trang trí sinh nhật

Mỗi bữa tiệc cần có một chủ đề nhất định thì chúng ta mới có thể tiến hành trang trí . Và sinh nhật của bé trai cũng vậy. Cha mẹ cần bàn bạc để lên một ý tưởng trang trí sinh nhật cụ thể. Về mẫu ý tưởng, các phụ huynh có thể tham khảo trên mạng, người thân, bạn bè đã từng tổ chức hoặc xem một số trang chuyên gợi ý ý tưởng trang trí như Pinterest.

Hướng dẫn cách trang trí sinh nhật cho bé trai

Tham khảo thêm sở thích của bé để chọn lựa được chủ đề trang trí sinh nhật cho bé hợp lý nhất. Chủ đề các bé trai yêu thích thường xoay quanh ô tô, siêu nhân, vũ trụ, lego, thể thao…

Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng nên lưu ý về phương án trang trí sinh nhật có phù hợp với không gian của gia đình không. Tránh nhà quá nhỏ mà lại đi trang trí dày đặc, nhiều đồ vật khiến không gian buổi sinh nhật trở nên chật hẹp, khó khăn khi đi lại. Hoặc trường hợp trang trí sinh nhật cho bé trai ở sân vườn nhưng lại chuẩn bị quá ít đồ khiến không gian trang trí bị rời rạc không tạo ấn tượng nổi bật.

Lựa chọn đồ trang trí sinh nhật

Sau khi đã lên được chủ đề sinh nhật cụ thể, các bố mẹ tiến hành lên danh sách mua đồ trang trí sinh nhật cho bé trai và đi mua. Địa điểm mua đồ trang trí sinh nhật phổ biến là các tiệm lưu niệm, thủ công, siêu thị hoặc nếu ở Hà Nội, các bố mẹ có thể đến Hàng Mã để thoải mái lựa chọn và mua sắm.

Hướng dẫn cách trang trí sinh nhật cho bé trai

Nếu gia đình bạn ở tỉnh thành xa mà không có bán sẵn đầy đủ đồ trang trí tiệc sinh nhật thì có thể đặt hàng online cũng rất thuận tiện nhé!

Một trong những món đồ trang trí sinh nhật cho bé trai không thể thiếu chính là bóng bay. Bóng bay có tác dụng làm không gian sinh nhật thêm phần sống động và rực rỡ, có tác dụng trang trí vào những khoảng không gian trống trong nhà mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí. Các cha mẹ nên mua loại bóng bay sinh nhật dày dặn một chút để bóng giữ được lâu trong suốt buổi sinh nhật nha.

Thực hiện trang trí sinh nhật

Khi đã chuẩn bị được đầy đủ đồ trang trí, cha mẹ sẽ chọn ra thời gian thích hợp để tiến hành trang trí sinh nhật cho bé trai. Tùy thuộc vào khi nào bữa tiệc bắt đầu mà chọn thời điểm cho phù hợp nhất. Các bạn nên trang trí sinh nhật bé trước 3-4 tiếng để tránh tình trạng khácch đến tham dự rồi mà công việc trang trí vẫn chưa hoàn thành.

Hướng dẫn cách trang trí sinh nhật cho bé trai

Trang trí sinh nhật cho bé trai không quá phức tạp tuy nhiên đối với những cha mẹ lần đầu thực hiện thì nên có sự chuẩn bị kỹ càng để buổi sinh nhật của bé lung linh và thành công mĩ mãn.

Gọi ngay Hotline ☎️ 0914 333 711 để được tư vấn từ A đến Z về dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé với những siêu ưu đãi


5 Lý Do Khiến Bố Mẹ Chọn Cuốn & Hoolong Làm Địa Điểm Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bé

✨ Dịch vụ trọn gói, đa dạng các concept trang trí

✨ Thực đơn đa dạng - bổ dưỡng với nguồn nguyên liệu an toàn

✨ Không gian sang trọng, riêng tư, rộng rãi

✨ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

✨ Chi phí hợp lý với những ưu đãi hấp dẫn


Nhà hàng Cuốn N Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong - Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Bài viết tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19009406