Kinh nghiệm tổ chức tiệc đầy tháng cho bé từ A đến Z

Bữa tiệc đầy tháng là sự kiện quan trọng của bé và cả gia đình. Làm thế nào để bữa tiệc mừng đầy tháng được tổ chức chỉn chu, hoàn hảo. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn kinh nghiệm tổ chức đầy tháng cho bé từ A đến Z. Cùng khám phá nhé!

Cần lập kế hoạch tổ chức tiệc mừng đầy tháng cho bé

Làm tiệc đầy tháng cho bé yêu là dịp đánh dấu mốc quan trọng khi bé tròn 1 tháng tuổi. Với cha mẹ, con cái luôn là tài sản quý báu nhất. Bé ra đời chính là một điều vô cùng hạnh phúc và tuyệt vời. Do đó, nhiều cha mẹ luôn chú trọng đến bữa tiệc đầy tháng  được tổ chức thật hoành tráng và chỉn chu. 

Chia sẻ bí quyết tổ chức đầy tháng cho bé, trước hết, bạn cần lên kế hoạch cụ thể và chi tiết . Chẳng hạn như bạn cần xác định được địa điểm tổ chức, danh sách khách mời. Thực đơn món ăn gồm những gì,… Tốt nhất là bạn hãy viết kế hoạch này ra một cách chi tiết để tránh sự nhầm lẫn hay thiếu sót. 

Địa chỉ tổ chức tiệc ở đâu?

Theo kinh nghiệm tổ chức đầy tháng cho bé từ A đến Z, trước tiên, bạn cần lựa chọn địa điểm tổ chức đầy tháng cho bé phù hợp. Bạn có thể lựa chọn tổ chức tiệc tại nhà theo kiểu truyền thống. Hoặc tổ chức tại các nhà hàng sang trọng, có không gian đẹp. Dù tổ chức ở địa điểm nào thì bạn cũng cần đảm bảo nó có được không gian phù hợp cho bữa tiệc. Sự thuận tiện khi di chuyển và đáp ứng được số lượng khách mời cũng cần được quan tâm.

Đặc biệt, bạn cũng cần cân nhắc nếu tổ chức tiệc ở nhà thì sẽ phải tốn nhiều thời gian, công sức Trong khi đó, nếu tổ chức tiệc tại nhà hàng? Lúc này bạn sẽ được cung cấp dịch vụ đầy đủ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian. 

Lên danh sách khách mời

Bên cạnh địa điểm tổ chức, việc lên danh sách khách mời cũng là một vấn đề quan trọng mà bạn cần lưu ý. Bạn cần cân nhắc số lượng khách mời thật cẩn thận. Từ đó, bạn mới có thể xác định không gian tổ chức, có trẻ nhỏ tham gia hay không,… 

Trang trí không gian buổi tiệc

Trang trí không gian buổi tiệc đầy tháng sao cho lung linh và ấn tượng cũng là điều hết sức quan trọng. Nếu tổ chức tiệc tại nhà, bạn cần tự mình trang trí không gian. Trước hết, bạn cần lên ý tưởng, concept cho bữa tiệc. Sau đó là lựa chọn tông màu chủ đạo và các phụ kiện trang trí cho phù hợp. Còn nếu thuê ngoài, bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng tổ chức đầy tháng cho bé. Nhà hàng sẽ gợi ý và tư vấn cách trang trí cho phù hợp với mong muốn của gia đình. 

Chuẩn bị thực đơn buổi tiệc

Dựa trên kinh nghiệm tổ chức đầy tháng cho bé từ A đến Z, thực đơn các món ăn cũng là một phần rất quan trọng của bữa tiệc. 

Cuốn N Roll là địa điểm tổ chức tiệc đầy tháng lý tưởng cho bé mà bạn có thể lựa chọn. Nhà hàng sẽ lên kế hoạch và tổ chức bữa tiệc cho bạn một cách toàn diện từ trang trí, lên thực đơn,… 

Không gian nhà hàng rộng, đẹp. Còn thực đơn thì phong phú chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Nguồn nguyên liệu hữu cơ được cung cấp 100% tại Cuốn’s Farm. Vì vậy việc đảm bảo an toàn và dinh dưỡng cũng chính là thế mạnh của Cuốn N Roll. 

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ tại Cuốn N Roll, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi giá trị gồm:

  • Miễn phí gói trang trí cơ bản cho tiệc
  • Giảm tới 20% hóa đơn đồ ăn
  • Tặng bóng bay thả sàn
  • In ảnh tặng bé, tặng chibi
  • Chụp ảnh miễn phí
  • Tặng voucher cho lần đặt tiệc sau
  • Quà yêu thương cho bé (gấu bông, set tập ăn, yếm…)

Trên đây là kinh nghiệm tổ chức đầy tháng cho bé từ A đến Z gợi ý cho bạn. Bạn đang phân vân lựa chọn một địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật cho bé đẹp, độc đáo, với những ưu đãi hấp dẫn?

Gọi ngay Hotline ☎️ 0914 333 711 để được tư vấn từ A đến Z về dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé với những siêu ưu đãi


5 Lý Do Khiến Bố Mẹ Chọn Cuốn & Hoolong Làm Địa Điểm Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bé

✨ Dịch vụ trọn gói, đa dạng các concept trang trí

✨ Thực đơn đa dạng - bổ dưỡng với nguồn nguyên liệu an toàn

✨ Không gian sang trọng, riêng tư, rộng rãi

✨ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

✨ Chi phí hợp lý với những ưu đãi hấp dẫn


Nhà hàng Cuốn N Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong - Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Bài viết tham khảo

19009406