Kinh nghiệm tổ chức tiệc đầy tháng cho bé yêu

Tổ chức đầy tháng bé

Kinh nghiệm tổ chức tiệc đầy tháng cho bé yêu

Mỗi một dịp sinh nhật là một lần các bậc phụ huynh có dịp thể hiện tình cảm quan tâm, yêu thương dành cho bé. Bạn nên chuẩn bị những thứ cần thiết để tổ chức tiệc đầy tháng cho bé.

Ưu đãi khi tổ chức tiệc đầy tháng cho bé tại Cuốn

Bạn có thể tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà hoặc tại nhà hàng nổi tiếng nào đó tại Hà Nội như chuỗi nhà hàng Cuốn. Khi bạn đặt tiệc sinh nhật tại Cuốn, bạn sẽ được miễn phí gói trang trí cơ bản cho tiệc, bạn được giảm 20% hóa đơn đồ ăn. Ngoài ra, khi đến trải nghiệm dịch vụ tiệc sinh nhật, bạn sẽ được tặng bóng bay thả trần đủ màu sắc khiến bé thích thú, dịch vụ in ảnh miễn phí cho bé và được tặng các voucher cho lần đặt tiệc sau.

Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm tổ chức tiệc đầy tháng cho bé yêu một cách hoàn hảo nhất. Bạn hãy cùng Cuốn tìm hiểu và tham khảo nhé.

Tổ chức đầy tháng cho béTổ chức tiệc đầy tháng cho bé yêu

Địa điểm tổ chức tiệc đầy tháng

Các bậc phụ huynh trước khi tổ chức sinh nhật cho bé thì cần phải lựa chọn nơi tổ chức tiệc đầy tháng. Bạn có thể tổ chức tại nhà để có không gian thân thuộc cho bé hoặc bạn có thể tổ chức tại nhà hàng Cuốn có không gian rộng rãi cho bé thích thú.

Nhà hàng tổ chức tiệc đầy tháng cho bé tại Cuốn có phòng riêng để gia đình có thể tổ chức cho bé một nơi ấm áp, bé cảm thấy không xa lạ, để bé có thể tự nhiên bộc lộ những hồn nhiên của mình.

Ngoài ra, địa điểm tổ chức tiệc đầy tháng cho bé như Cuốn phải có không gian trang trí đặc biệt. Không những giúp ấn tượng cho bé mà còn những vị khách mời đến tham dự.

Còn nếu như bạn tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà, bạn có thể lựa chọn phòng riêng cho bé hoặc bạn có thể tổ chức ở sân nhà để có không gian rộng rãi hơn, thoải mái hơn.

Đặc biệt lưu ý thời gian tổ chức tiệc đầy tháng, vì con nhà bạn còn quá bé, bé thường hay ngủ nhiều vào ban ngày. Chính vì vậy, bạn nên tổ chức sinh nhật cho bé vào chiều muộn hoặc buổi tối.

tổ chức đầy tháng béTổ chức tiệc đầy tháng ấn tượng cho bé

Món ăn tiệc đầy tháng

Khi tổ chức bàn tiệc đầy tháng bạn cần lên kế hoạch chi tiết và cụ thể menu tiệc đầy tháng cho bé yêu nhà bạn. Các món ăn đáp ứng đủ những yếu tố như:

  • Món ngon tiệc đầy tháng cần phải đầy đủ các món giàu chất dinh dưỡng và hợp khẩu vị với tất cả các khách mời đến tham dự và cả bé nữa nhé. Điều đó sẽ giúp cho bữa tiệc không những đẹp lung linh mà còn được ấn tượng bởi những món ăn tiệc đầy tháng hết sức độc đáo và ngon miệng.
  • Những thực phẩm nấu các món ăn cần phải được đảm bảo an toàn, các nhà hàng nên có những nông trại trồng trọt và chăn nuôi riêng để có thể phục vụ nhu cầu ẩm thực của quý khách. Hơn nữa, phải bảo đảm vệ sinh thực phẩm bởi có như vậy mới khiến cho những người đến tham dự yên tâm hơn.
  • Thực đơn bữa tiệc cần đầy đủ các món ăn, từ những món khai vị, đến những món ăn chính giàu dinh dưỡng, cuối cùng là những món ăn tráng miệng ấn tượng. Tất cả cần phải được lên danh sách đầy đủ.

Trang trí tiệc đầy tháng

Không những thực đơn bữa tiệc làm ấn tượng các vị khách đến tham dự mà bạn còn phải trang trí tiệc đầy tháng cho bé để có được một bữa tiệc hoàn hảo. Bạn có thể mua đồ trang trí đầy tháng cho bé khi tổ chức tại nhà.  Đối với các bé đầy tháng, bạn có thể tìm hiểu nên sử dụng set trang trí đầy tháng cho bé như thế nào là phù hợp và ấn tượng nhất. Đối với bé trai thì bé thường thích siêu nhân, anh hùng mạnh mẽ. Còn đối với bé gái, bé thường thích những con gấu bông, búp bê, những hình ảnh con vật đáng yêu,…

Ngoài ra, bạn có thể trang trí thêm không gian tiệc sinh nhật bằng phụ kiện trang trí đầy tháng cho bé như dây treo Happy Birthday, ảnh chụp của bé, mũ sinh nhật,…Trang trí bàn sinh nhật cho bé sẽ làm cho bé thêm phần phấn khích và nổi bật. Các bậc phụ huynh cần chọn những chủ đề trang trí lễ đầy tháng mà bạn có thể thích nhé.

Trang trí đầy tháng béTrang trí bàn tiệc đầy tháng cho bé

Ý nghĩa tổ chức tiệc đầy tháng cho bé

Có rất nhiều bậc phụ huynh chưa hiểu nhiều về tiệc đầy tháng. Chỉ biết ngày xưa các cụ làm thế nào, sau này mình sẽ làm y chang như vậy. Chính vì vậy, ngay bây giờ bạn có thể cùng Cuốn tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Tiệc đầy tháng có ý nghĩa với gia đình và cả bé nữa.Nó đánh dấu trong 1 tháng khi bé được sinh ra trên cuộc đời này. Trong ngày đầy tháng, thường các gia đình làm lễ cúng đầy tháng và làm cỗ mời họ hàng khách khứa để mừng cho cháu bé đã qua thời trứng nước, đồng thời cũng là thời điểm mẹ của cháu bé (sản phụ) kết thúc giai đoạn kiêng khem ở cữ. Chính vì ý nghĩa đó mà bạn nên tổ chức tiệc đầy tháng cho bé đơn giản nhưng đầy ý nghĩa nhất nhé.

Gọi ngay Hotline ☎️ 0914 333 711 để được tư vấn từ A đến Z về dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé với những siêu ưu đãi


5 Lý Do Khiến Bố Mẹ Chọn Cuốn & Hoolong Làm Địa Điểm Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bé

✨ Dịch vụ trọn gói, đa dạng các concept trang trí

✨ Thực đơn đa dạng - bổ dưỡng với nguồn nguyên liệu an toàn

✨ Không gian sang trọng, riêng tư, rộng rãi

✨ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

✨ Chi phí hợp lý với những ưu đãi hấp dẫn


Nhà hàng Cuốn N Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong - Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Bài viết tham khảo

Trả lời

19009406