Những bài hát sinh nhật ý nghĩa không thể bỏ qua

Một bữa tiệc sinh nhật ngoài nhân tố con người, thực đơn tiệc, những lời chúc thì không thể không có âm nhạc. Cuốn đã chọn ra những bài hát sinh nhật để bạn có phát nó trong bất kì bữa tiệc sinh nhật nào.

1. Happy Birthday – MTV, 5 Dòng Kẻ

Đây là bài hát đầu tiên trong top những bài hát sinh nhật ý nghĩa. Happy Birthday do MTV và 5 Dòng Kẻ thể hiện là một bài hát truyền thống. Tuy nhiên, bài hát không phải chỉ gồm một câu “Happy birthday to you” lặp đi lặp lại mà có lời Việt cực kỳ ý nghĩa.

Link bài hát: http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/happy- birthday-mtv- ft-5- dong-ke.8XtGcmyDUb.html

2. Khúc hát mừng sinh nhật – Phan Đình Tùng

Bài hát thứ 2 trong những bài nhạc ý nghĩa mà Cuốn N Roll muốn giới thiệu tới ngày hôm nay đó là bài Khúc hát mừng sinh nhật của ca sĩ Phan Đình Tùng.

Bài hát vang lên với những câu từ vui tươi, làm bầu không khí trở lên vui vẻ rất nhiều. “Ngày hôm nay ta cùng họp vui nơi đây moi nguoi bên nhau ta hát mừng sinh nhật. Một hai ba ta cùng thổi tắt nến “Happy birthday happy birth day to you.”

Link bài hát: http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/khuc- hat-chuc- mung-sinh- nhat-phan- dinh-tung.AwBNSOrd-U.html

3. Happy birthday phiên bản Hàn

Bải hát Happy birthday truyền thống với phiên bản tiếng Việt có thể không còn đặc sắc nữa. Nhưng với phiên bản Hàn Quốc thì chắc chắn sẽ hay hơn rất nhiều. Vẫn phổ theo nhạc nền truyền thống, lời bài hát bằng tiếng Hàn cùng giọng ca dễ thương khi phát âm tiếng Hàn sẽ trở thành điểm nhấn trong buổi tiệc sinh nhật.

Dù vẫn là bài hát truyền thống, tuy nhiên phiên bản Hàn này vẫn là một trong những bài hát sinh nhật ý nghĩa.

Link bài hát: http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/happy- birthday-han- quoc-dang- cap- nhat.kJz7_Fo2WG.html

4. Ngày Sinh Nhật – Phúc Bồ, Mạnh Bin

Nếu một bài hát mà có cả đoạn rap thì sẽ thế nào nhỉ? Chắc chắn sẽ cực kỳ khác biệt. Bài hát vừa lạ vừa ý nghĩa đó chính là bài “Ngày sinh nhật” do Phúc Bồ và Mạnh Bin thể hiện. Dù là trên nhạc nền của bài Happy birthday truyền thống, nhưng lời Việt và có cả rap. Bài hát có sự sáng tạo thú vị mà vẫn truyền tải được ý nghĩa sâu sắc.

link bài hát: http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/ngay- sinh-nhat- phuc-bo- ft-manh-bin.hJpFLbciRIxt.html

5. Mừng Sinh Nhật Của Em – Nguyễn Văn Chung

“Dường như mọi khoảng cách chỉ làm nhớ thêm

Dường như anh vẫn nghĩ có em bên cạnh

Dường như anh quên mất đời mình có những điều đã qua

Không quay lại Chẳng được như khi xưa

Ở nơi xa xôi ấy em hạnh phúc không

Ở nơi xa xôi ấy nếu em nghe được

Có những lời thì thầm từ sâu trong trái tim

Mừng Sinh Nhật Của Em ….”

Mang giai điệu trầm bổng, bài hát với những câu từ da diết của chàng trai dành cho cô gái. Lời bài hát khác tâm trạng, trái ngược hẳn với không khí vui nhộn ở các bài trên. Tuy nhiên, với chàng trai nào đang có tâm trạng giống nhân vật trong bài hát có thể gửi tặng bài hát này tới người mình yêu.

Link bài hát: http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/mung- sinh-nhat- cua-em- full-nguyen- van- chung.4HkkkaY6tt.html

Trên đây là những bài hát ý nghĩa có thể dùng hoặc tặng trong ngày sinh nhật. Có những bài vẫn dựa trên nền nhạc truyền thống nhưng lời có thể khácc đi, cũng có những bài lời ca và giai điệu khácc hẳn. Không chỉ vậy, bài hát còn mang cả tâm trạng và điều nhắn nhủ của người hát.

Dù là bài mang tâm trạng vui hay buồn đi chăng nữa, hi vọng rằng mọi người sẽ có một ngày sinh nhật trọn vẹn và ý nghĩa. Đặc biệt, bên Cuốn N Roll có dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói cho các bé cũng như cho mọi người. Với tâm huyết của anh chị em Cuốn, chắc chắn rằng buổi tiệc sinh nhật do Cuốn tổ chức sẽ ý nghĩa và đáng nhớ vô cùng.

 

Trả lời

19009406