Những ý tưởng tổ chức sinh nhật độc đáo cho bé yêu!

Sau đây Cuốn sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng tổ chức sinh nhật độc đáo cho bé yêu để bé cùng gia đình có một buổi tiệc hạnh phúc và ý nghĩa…

Bữa tiệc cầu vồng.

Nghe có vẻ màu mè hoa lá, tốn thời gian vậy thôi chứ cách tổ chức lại cực đơn giản nhé. Bạn chỉ cần sử dụng những vật dụng cần thiết cần phải có trong bữa tiệc sinh nhật như đĩa, cốc, khăn ăn, bóng bay, đồ trang trí với màu sắc sặc sỡ, đủ cầu vồng.

Thực đơn sinh nhật theo chủ đề cầu vồng cũng rất đơn giản, các mẹ hãy chọn những loại bánh kẹo có nhiều màu, bánh kem cầu vồng, trái cây đầy đủ màu sắc là được.

Bữa tiệc bong bóng.

Các nhóc hầu như rất thích bong bóng, hãy sử dụng chiếc máy tạo bong bóng chắc chắn bữa tiệc của bé sẽ rất nhộn nhịp, đầy vui tươi, hào hứng.

Bữa tiệc dã ngoại.

Nếu như không gian nhà bạn không quá rộng rãi, hãy tổ chức bữa tiệc sinh nhật ở ngoài công viên hoặc trong vườn. Hãy sử dụng những phụ kiện đơn giản như ghế, khăn tắm, bóng, xô, xẻng, đặc biệt là nước để các bé vui chơi hết mình.

Bữa tiệc theo chủ đề sở thú.

Nếu như con yêu thích những con vật đáng yêu, đừng ngại mà hãy tổ chức 1 bữa tiệc đầy con vật đáng yêu cho bé nhé. Sử dụng chiếc bánh sinh nhật có hình con vật mà bé yêu thích, chuẩn bị thêm bộ trang phục con vật đáng yêu, hay mặt nạ thú đơn giản.

Bữa tiệc theo chủ đề xây dựng.

Theo chủ đề xây dựng các bạn nên chuẩn bị những vật dụng cần thiết dành cho bé như mũ cứng, sắp xếp các hình khối để bé chơi. Sử dụng nhiều trò chơi, các chiếc xe tải nhỏ để bé thỏa sức sáng tạo. Cùng chiếc bàn ăn đầy sáng tạo với những món ăn mà bé yêu thích.

Với những ý tưởng tổ chức sinh nhật độc đáo trên mong rằng trong lần tổ chức sinh nhật tới, các bé sẽ thích với bữa tiệc mà bạn chuẩn bị. Tùy theo sở thích về màu sắc, chủ đề mà bạn hãy tổ chức phù hợp cho bé. Ví dụ như bé có ước mơ làm bác sĩ, cô giáo, phi công,.. thì bạn hãy tổ chức bữa tiệc dựa theo ý tưởng đó chắc chắn bé sẽ rất thích.

Gọi ngay Hotline ☎️ 0914 333 711 để được tư vấn từ A đến Z về dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé với những siêu ưu đãi


5 Lý Do Khiến Bố Mẹ Chọn Cuốn & Hoolong Làm Địa Điểm Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bé

✨ Dịch vụ trọn gói, đa dạng các concept trang trí

✨ Thực đơn đa dạng - bổ dưỡng với nguồn nguyên liệu an toàn

✨ Không gian sang trọng, riêng tư, rộng rãi

✨ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

✨ Chi phí hợp lý với những ưu đãi hấp dẫn


Nhà hàng Cuốn N Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong - Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Bài viết tham khảo

Trả lời

19009406