Tổ chức sinh nhật cho nhân viên công ty vui vẻ, tăng tình gắn kết

sinh nhật cho nhân viên công ty

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên công ty là một trong những nhu cầu lớn của nhiều công ty ngày nay. Đặc biệt đây cũng là dịp để các thành viên trong công ty gắn kết và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Vậy nên hãy để Cuốn gợi ý cách tổ chức sinh nhật cho nhân viên công ty được hoàn hảo và thành công nhất nhé. Hãy cùng Cuốn khám phá ngay bây giờ nào.

Ý tưởng tổ chức sinh nhật tập thể cho nhân viên

Trong các công ty hiện nay thì việc chế độ đãi ngộ vào những ngày đặc biệt cho nhân viên là điều cần thiết và nên làm. Vừa là để tôn vinh nhân viên, vừa giúp sếp và nhân viên hiểu nhau hơn, gắn kết với nhau hơn.

Ý tưởng tổ chức sinh nhật tập thể cho nhân viên

Mà mỗi tháng nếu như cứ tổ chức sinh nhật cho từng nhân viên một thì rất mất thời gian cũng như công sức tổ chức của công ty. Chính vì vậy ý tưởng tổ chức sinh nhật tập thể là một cách sáng tạo rất hay và độc đáo.

Những nhân viên trong công ty sinh nhật cùng tháng sẽ được tổ chức cùng nhau và cùng một thời điểm. Điều đó sẽ khiến bầu không khí trở nên vui vẻ và thân thiện hơn.

Lên kế hoạch tổ chức sinh nhật cho nhân viên công ty

Khi bạn đã có ý tưởng cho việc tổ chức sinh nhật cho nhân viên, bước tiếp theo bạn làm đó là lên kế hoạch tổ chức. Bởi nếu có kế hoạch hoàn hảo thì bữa tiệc tổ chức sinh nhật cho nhân viên của công ty sẽ hoàn hảo hơn và thành công hơn.

sinh nhật cho nhân viên công ty

Hãy lập kế hoạch càng chi tiết càng tốt, từ khâu chuẩn bị những gì, địa điểm tổ chức ở đâu, quà tặng cho nhân viên là gì, có những hoạt động gì được diễn ra trong bữa tiệc, thực đơn của bữa tiệc như thế nào. Hãy tận dụng sự chi tiết trong kế hoạch để mỗi thành viên tham gia sẽ có thể hiểu được.

Quà tặng sinh nhật cho nhân viên công ty

Một trong những phần chuẩn bị không thể thiếu trong bữa tiệc tổ chức sinh nhật nhân viên. Đó là quà tặng sinh nhật. Đây cũng là một món quà thể hiện sự quan tâm của sếp với nhân viên.

Quà tặng sinh nhật cho nhân viên công ty

 

Nên tặng quà gì cho nhân viên? Theo Cuốn, bạn nên tặng quần áo, mỹ phẩm hay phụ kiện thời trang như ví, túi xách hay đơn giản là những cuốn sách, cây trồng, đồ lưu niệm có giá trị với nhân viên.

quà sinh nhật cho nhân viên 2

Ngoài ra, quà sinh nhật cho nhân viên đôi khi là chuyến du lịch ngắn ngày hay một trải nghiệm thú vị nào đó.

Trên đây, Cuốn đã chia sẻ cách tổ chức sinh nhật cho nhân viên công ty đơn giản và độc đáo. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cho công ty ở đâu thì hãy đến và trải nghiệm ngay nhà hàng Cuốn N Roll qua các cơ sở nhé.

Gọi ngay Hotline ☎️ 0914 333 711 để được tư vấn từ A đến Z về dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé với những siêu ưu đãi


5 Lý Do Khiến Bố Mẹ Chọn Cuốn & Hoolong Làm Địa Điểm Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bé

✨ Dịch vụ trọn gói, đa dạng các concept trang trí

✨ Thực đơn đa dạng - bổ dưỡng với nguồn nguyên liệu an toàn

✨ Không gian sang trọng, riêng tư, rộng rãi

✨ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

✨ Chi phí hợp lý với những ưu đãi hấp dẫn


Nhà hàng Cuốn N Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong - Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Bài viết tham khảo

Trả lời

19009406