Tổ chức sinh nhật mới lạ, vui nổ trời với ý tưởng không đụng hàng

tiệc sinh nhật độc lạ, vui

Nếu như bạn muốn tổ chức sinh nhật mới lạ và vui nhộn nhưng chưa có ý tưởng gì cả? Nếu bạn đã nhàm chán với việc tổ chức sinh nhật truyền thống cũ kỹ và muốn thử cách tổ chức sinh nhật độc và lạ?

tổ chức sinh nhật mới lạ Bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Cuốn N Roll sẽ chia sẻ với bạn những điều cần chuẩn bị khi tổ chức sinh nhật với phong cách vui, độc lạ, mới mẻ và phá cách so với truyền thống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo nhé.

Tổ chức sinh nhật mới lạ ở địa điểm độc đáo

Nếu như các cách truyền thống khi tổ chức sinh nhật đó là tổ chức sinh nhật ở nhà, các quán cafe làm bạn chán ngấy. Thì hãy tham khảo một vài địa điểm khác lạ mà Cuốn gợi ý nhé.

tổ chức sinh nhật mới lạ ở bãi biển

Bạn có thể tổ chức sinh nhật ngoài bãi biển. Đây là một trong những ý tưởng được nhiều người khá ủng hộ. Hoặc khi bạn đi dã ngoại, đi du lịch, tại bể bơi bạn có thể tổ chức sinh nhật mới lạ ở nơi đây.

Hoặc đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện. Hãy tổ chức sinh nhật ở nhà hàng nào mà bạn thích yêu thích và phù hợp nhất. Chẳng hạn nhà hàng Cuốn N Roll. Bạn sẽ có được sự trải nghiệm thú vị và đáng nhớ nhất.

Ý tưởng trang trí sinh nhật sáng tạo

trang trí tiệc sinh nhật độc đáo, mới lạ

Để bạn có thể có được bữa tiệc sinh nhật mới lạ nhất, mới lạ nhất thì ý tưởng trang trí độc đáo là một trong những ý tưởng hay giúp thay đổi không khí của bữa tiệc. Bạn cũng có thể trang trí sinh nhật theo chủ đề.

Ví dụ không gian tiệc sinh nhật chứa đầy những quả bóng bay nhiều màu sắc đẹp mắt lung linh. Ngoài ra, bạn có thể trang trí những con vật ngộ nghĩnh đáng yêu mà người được tổ chức sinh nhật yêu thích hoặc là con vật năm sinh của người đó luôn.

ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật đẹp

Trang trí sinh nhật độc đáo không chỉ giúp bạn đổi mới không khí sinh nhật mà còn giúp các khách mời đến tham dự ấn tượng và không quên.

Bánh sinh nhật vui nhộn

bánh sinh nhật độc đáo, thú vị 3

Một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong bữa tiệc sinh nhật đó là bánh sinh nhật. Nếu như bạn muốn tổ chức sinh nhật với không khí độc lạ, vui vẻ thì bạn có thể mua bánh sinh nhật có những hình ảnh con vật ngộ nghĩnh đáng yêu. Hay hình ảnh troll của người được tổ chức sinh nhật. Chắc chắn ai cũng phải bật cười vì hình ảnh đó.

bánh sinh nhật độc đáo, thú vị 4

bánh sinh nhật độc đáo, thú vị 2

Ngoài ra bạn có thể thiết kế loại bánh sinh nhật độc lạ chưa ai từng nhìn thấy. Chắc hẳn bữa tiệc sinh nhật sẽ thú vị hơn rất nhiều.

bánh sinh nhật độc đáo, thú vị 1

Lời chúc, quà sinh nhật vui nhộn

Lời chúc đi kèm với quà sinh nhật vui nhộn là những yếu tố không thể thiếu cho bữa tiệc sinh nhật độc lạ và vui vẻ nhất. Lời chúc hóm hỉnh một chút nhưng cũng không quên bày tỏ tình cảm và sự quan tâm của mình đối với người nhận.

lời chúc mừng sinh nhật vui nhộn

Ngoài ra, quà sinh nhật bạn có thể lựa chọn phù hợp với sở thích của những nhận. Chắc chắn bạn sẽ khiến bữa tiệc trở nên khác biệt và ấn tượng hơn nhiều đấy.

Gọi ngay Hotline ☎️ 0914 333 711 để được tư vấn từ A đến Z về dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé với những siêu ưu đãi


5 Lý Do Khiến Bố Mẹ Chọn Cuốn & Hoolong Làm Địa Điểm Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bé

✨ Dịch vụ trọn gói, đa dạng các concept trang trí

✨ Thực đơn đa dạng - bổ dưỡng với nguồn nguyên liệu an toàn

✨ Không gian sang trọng, riêng tư, rộng rãi

✨ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

✨ Chi phí hợp lý với những ưu đãi hấp dẫn


Nhà hàng Cuốn N Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong - Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Bài viết tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19009406