Ý tưởng tổ chức sinh nhật ngoài trời cho bé

Thông thường nói đến tổ chức sinh nhật là chúng ta nghĩ ngay đến những bữa tiệc với lũ trẻ ngồi xung quanh chiếc bánh gato hát bài mừng sinh nhật. Thế nhưng, hôm nay Cuốn lại muốn chỉ cho bạn một ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bé độc đáo: Tiệc ngoài trời

Chuẩn bị thiệp mời

Chắc chắn việc đầu tiên là phải lên danh sách khácch mời gồm bạn bè, phụ huynh đi kèm. Nếu có quá nhiều đứa trẻ bạn không thể kiểm soát được thì có thể mời thêm một vài phu huynh để tránh sự nhàm chán cho buổi tiệc và đảm bảo việc trông coi các bé kỹ lưỡng hơn. Bạn nên để bé tự tay viết tên bạn bè của mình lên thiếp. Điều này giúp bé cảm nhận được sự tự lập, tự chịu trách nhiệm ngay khi còn nhỏ.

Cổng chào bóng bay rực rỡ

ý tưởng sinh nhật ngoài trời

Các bé sẽ cực kì thích thú với chiếc cổng chào rực rỡ màu sắc này cho xem. Tựa như bước vào cánh cổng thần kì trong thế giới cổ tích vậy. Tại cổng chào này, cũng sẽ trở thành nơi check-in của khácch mời đến chung vui với bé nữa. Quá tiện lợi đúng không nào.

Chủ đề riêng cho bữa tiệc sinh nhật

Bất kì ý tưởng tổ chức sinh nhật nào cũng nên lấy bé làm trung tâm, nếu con bạn là fan hâm mộ lớn của bộ phim hoặc video game các nhân vật như nhện, Harry Potter, Aladdin, Tarzan, Winnie the Pooh, Cinderella… bạn có thể xây dựng một chủ đề tiệc sinh nhật dựa trên các nhân vật phim trẻ em yêu thích.

ý tưởng sinh nhật ngoài trời

Cha mẹ cũng có thể chuẩn bị để mặc quần áo, phụ kiện, đồ trang sức mới hay cũ, khăn quàng cổ, mũ cho con gái. Với bé trai thì lại cần một số trang phục hiệp sĩ, cao bồi hay phi hành gia, các phụ kiện như: kính, mũ…

Món ăn cho buổi tiệc

Với việc tổ chức tiệc ngoài trời, bạn nên lựa chọn các món ăn đơn giản, tránh các món nước và súp, lẩu nóng. Gà chiên, hamburger, bánh kẹo là một trong các lựa chọn tốt nhất. Đừng nghĩ các bé sẽ cảm thấy ngán những món ăn này nhé! Thử rồi bạn sẽ thấy sức hấp dẫn của gà rán là như thế nào?

Vấn đề dọn dẹp và vệ sinh trong buổi tiệc

Một buổi tiệc ngoài trời sẽ phù hợp với các bé trên 10 tuổi, độ tuổi này sẽ đảm bảo an toàn hơn cho bé. Không những vậy, bạn có thể kết hợp việc giáo dục các bé cùng nhau dọn dẹp, vui chơi và đảm bảo để rác, thức ăn thừa đúng nơi quy định để buổi tiệc diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

ý tưởng sinh nhật ngoài trời

Trong buổi sinh nhật, bạn có thể dành ra một khoảng trống để các bé có chỗ chơi đùa. Đừng chỉ tập trung vào việc trang trí buổi tiệc, đồ ăn, bánh kem mà không chú ý đến nhu cầu vui chơi của các bé nhé.

Gọi ngay Hotline ☎️ 0914 333 711 để được tư vấn từ A đến Z về dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé với những siêu ưu đãi


5 Lý Do Khiến Bố Mẹ Chọn Cuốn & Hoolong Làm Địa Điểm Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bé

✨ Dịch vụ trọn gói, đa dạng các concept trang trí

✨ Thực đơn đa dạng - bổ dưỡng với nguồn nguyên liệu an toàn

✨ Không gian sang trọng, riêng tư, rộng rãi

✨ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

✨ Chi phí hợp lý với những ưu đãi hấp dẫn


Nhà hàng Cuốn N Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong - Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Bài viết tham khảo

Trả lời

19009406