3 món tráng miệng từ trái cây đánh thức vị giác của bạn

3 món tráng miệng từ trái cây sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho bạn và gia đình trong mỗi bữa ăn. Cùng Cuốn n Roll tham khảo những món dưới đây nhé!!

Thạch hoa quả – mang vị thanh, mát cho cả nhà

Nhắc đến thạch hoa quả, chúng ta nghĩ ngay đến mùa hè. Vì thạch vốn mát, rất hợp với thời tiết mùa hè nóng bức. Tuy nhiên, thạch hoa quả cho mùa đông cũng là một lựa chọn rất thú vị. Hầu hết trong những bữa cơm mùa đông lạnh giá này, các món đều nóng để làm dịu đi cái lạnh. Bữa ăn chính có cơm nóng, canh nóng, thịt nóng,… Nhưng nếu chúng ta thưởng thức món tráng miệng từ trái cây là thạch hoa quả, cảm giác bức bối, nóng nghi ngút từ những món ăn chính sẽ như được trung hòa bởi món tráng miệng này.

Thạch hoa quả giống như đòn bẩy khiến chúng ta vừa cảm thấy ấm áp hơn từ những món ăn chính, vừa thấy mát mát nhẹ nhẹ từ thạch.

Chè hoa quả – mang vị ngọt, ngậy, chua và lạ

Chè hoa quả là một trong những món tráng miệng từ trái cây mang vị đặc biệt nhất. Đó là vị ngọt của dưa hấu, thanh long, vị ngậy của nước cốt dừa, vị chua chua dứa, xoài của cùng với vị thanh khi trộn tất cả lại với nhau.

Cả nhà sao có thể cưỡng lại món tráng miệng từ trái cây ngon tuyệt vời như thế này được chứ?

Sữa chua trái cây

Có bao giờ bạn cảm thấy đầy bụng hay ấm ách vì ăn quá nhiều thịt? Cảm giác đầy đầy ở cổ khó chịu vô cùng? Những lúc như thế, bạn hãy chờ một lát cho đỡ khó chịu rồi ăn một cốc sữa chua trái cây nhé. Bản thân sữa chua rất tốt cho đường tiêu hóa vì chúng gồm đến 1 tỷ lợi khuẩn rồi. Đặc biệt, sữa chua trái cây còn giúp bạn cung cấp nhiều dưỡng chất hơn.

Ăn nhiều thịt có thể dễ tăng cân, nhưng chúng ta ăn sữa chua trái cây thì khỏi phải lo điều này. Một chén sữa chua hoa quả tráng miệng vừa giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn, vừa giúp chúng ta không bị đầy bụng. Trên đây là ba món tráng miệng từ trái cây cực kỳ dễ làm, ngon, bổ dưỡng cho cả nhà. Đặc biệt là ba món đó còn đánh thức vị giác của chúng ta. Thay vì cảm giác no đầy bụng, ngấy vì dầu, mỡ, vì nóng của thức ăn mặn, chúng ta sẽ cảm nhận được ẩm thực một cách khácc lạ đi. Nhâm nhi từng miếng thạch, chậm rãi cảm nhận từng thìa chè hay sữa chua hoa quả là cảm giác khácc, lạ hơn bao giờ hết.

Nhà hàng Cuốn n Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong – Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19009406