3 hàng bánh cuốn ngon Hà Nội luôn luôn đông khách

Trong mùa hè nóng bức này thì các món cuốn luôn được yêu thích và nhắc đến như một lựa chọn hàng đầu cho câu hỏi hôm nay ăn gì. Món bánh cuốn với những chiếc bánh láng mịn, thanh mát, ngọt bùi cũng không nằm ngoài danh sách đồ ăn mùa hè của những người sành ăn. Cùng điểm danh những hàng bánh cuốn Hà Nội siêu ngon nhé.

Bánh cuốn Nguyễn Bỉnh Khiêm

Quán chủ yếu ngồi vỉa hè nhưng hầu như cứ đến tầm cao điểm 7, 8 giờ là lúc nào cũng kín bàn. Bánh cuốn ở đây ghi điểm bởi bánh mềm, vỏ mỏng, nhân thịt thật chứ không độn hàn the. Còn nước chấm pha cũng rất vừa miệng. Mỗi suất ở đây gồm 2 miếng chả và tầm 5 đến 6 cuộn bánh. Buổi tối ngại ăn nhiều nặng bụng thì đĩa bánh cuốn nóng hổi mềm và mượt, nhân thịt xay và mộc nhĩ thơm quả là món ngon không gì tuyệt bằng.

Các hàng bánh cuốn ngon Hà Nội luôn luôn đông khácch

Nhược điểm của quán là đông khách nên phải chờ lâu, nhưng bù lại ở đây có món chân gà luộc rất ngon để cho khách đỡ nhạt mồm nhạt miệng trong lúc chờ đợi, mà lại làm bữa ăn thêm phong phú. Giá cả ở đây rất rẻ, một đĩa bánh có chả chỉ 20 ngàn đồng.

Bánh cuốn Phượng 68 Hàng Cót

Mở từ sáng sớm và đông khách nhưng bạn thường không phải chờ lâu. khác với nhiều hàng quán ở Hà Nội, tuy đông khách nhưng quán phục vụ khác nhanh bởi các công đoạn được chia rõ ràng: người tráng, người cuốn bánh, người cắt chả.

Các hàng bánh cuốn ngon Hà Nội luôn luôn đông khácch

Bột làm bánh là gạo được xay ướt nên rất mịn. Sau khi đã được làm chín bởi hơi nước, lá bánh sẽ được cuốn lại với nhân thịt, mộc nhĩ và nấm hương đã được làm chín. Nước chấm ở đây được pha sẵn với chút thịt băm và nấm trong nước dùng rất lạ. Quán để trên mỗi bàn một nồi to, khi ăn bạn có thể tự múc ra bát tuỳ ý.

Bánh cuốn cô Thoa, Hàm Tử Quan

Chỉ là một quán nhỏ ở Hàm Tử Quốc nhưng quán bánh cuốn cô Thoa là địa chỉ quen với nhiều người mê bánh cuốn. Trong chuyến thăm Việt Nam 2016, đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain cũng đã ghé đến hàng bánh cuốn này để thưởng thức.

Các hàng bánh cuốn ngon Hà Nội luôn luôn đông khácch

Vỏ bánh mỏng mềm dai, phần nhân thịt, nấm, mộc nhĩ kết hợp hài hòa, hoàn toàn không bị cảm giác nhân đằng nhân vỏ đằng vỏ.Chấm miếng bánh cuốn vào bát nước chấm rồi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị thơm của gạo, của nấm, độ giòn của mộc nhĩ. Để đĩa bánh cuốn được trọn vẹn, ngoài phần bánh tự tay cô Thoa tráng thì chả cũng được đặt riêng từ hàng quen để đảm bảo chất lượng. Hiện tại do sức khoẻ yếu, cô chú chẳng tự phi được nữa mà phải mua sẵn thì vẫn đặt riêng nên ăn rất thơm, giòn. Giá bánh ở đây khác bình dân, bánh cuốn chả 25 ngàn, thêm lạp xưởng 30 ngàn/ suất, bánh cuốn trứng 7 ngàn/ chiếc.

Mùa hè nóng thế này, rủ bạn bè đi ăn thử một trong các quán bánh cuốn trên thì đúng là tuyệt đỉnh luôn đó nhé.

Nhà hàng Cuốn n Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong – Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19009406