Bữa trưa ngon miệng đủ chất cho dân văn phòng

Thay vì đi ăn ngoài, bạn có thể tự chuẩn bị bữa trưa ngon miệng vừa để đảm bảo an toàn vệ sinh trong mùa dịch, vừa tiết kiệm chi phí.

Cùng Cuốn bắt tay làm thôi nào!!!

Cơm trộn Hàn Quốc.

Không có gì làm bạn no bụng và đầy đủ dưỡng chất bằng cơm, đặc biệt là món cơm trộn đa dạng của ẩm thực Hàn Quốc, tùy theo sở thích của bạn, mà bạn có thể thay thế các nguyên liệu thích hợp. Bạn có thể tận dụng những món ăn còn dư vào tối hôm qua để làm món cơm trộn.

Ngoài nguyên liệu chính là cơm, món ngon này còn có các nguyên liệu như kim chi, thịt, trứng, cải thảo, giá, đặc biệt là tương ớt Hàn Quốc. Cơm trộn sẽ ngon hơn khi ăn nóng, vì vậy trước khi ăn bạn có thể hâm lại bằng lò vi sóng.

Salad mì Ý.

Đây là món ăn khác tiện dụng và đơn giản, bạn có thể thưởng thức món ăn này mà không cần phải hâm lại mà vẫn rất ngon. Salad mì Ý cung cấp đầy đủ những dinh dưỡng cần thiết như chất đạm, chất bột và rau củ. Bạn có thể rưới thêm 1 ít nước sốt từ chai sốt trộn để món ăn ngon hơn.

Miến trộn kiểu Thái.

Không chỉ là món ăn trưa hợp lý cho dân văn phòng, mà còn là món ăn hấp dẫn khiến bữa cơm gia đình thêm phần đặc biệt. Bạn chỉ cần chuẩn bị phần nguyên liệu riêng và nước chấm riêng, để khi nào cần dùng thì chỉ cần trộn lại với nhau.

Đây sẽ là món ăn đầy đủ dưỡng chất mà còn mới lạ cho bữa trưa thêm ngon miệng hơn, khi ăn vẫn giữ được hương vị hấp dẫn cho đến cuối cùng.

Bánh mì sandwich cuộn.

Một bữa trưa nhẹ nhàng với những chiếc bánh sandwich thơm ngon. Đây sẽ là bữa trưa ngon miệng đủ chất cho dân văn phòng, không những vậy nó còn là món ăn vặt thích hợp cho trẻ hoặc dành để đi dã ngoại cũng rất tiện dụng và nhanh chóng.

Nhà hàng Cuốn n Roll

🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

📞 0243 201 8555

🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

📞 0246 251 2181

🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

📞 0243 200 8889

Nhà hàng Hoolong – Dumpling Bar

🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

📞 0243 978 1096

Trả lời

19009406